Báo không xem được video

Sống Để Chuộc Lỗi

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 23/02/2016
Mô tả: Sống Để Chuộc Lỗi là bộ phim có nội dung chính xoay quanh cuộc đời của hai nhân vật Chi Mai và Chương, một nữ công an cá tính và một cô nàng bắt cóc trẻ con. Nhưng cả hai đều là người có tình cảm tâm hồn yếu đuối, luôn mơ về một cuộc sống gia đình ấm áp, hạnh phúc và an lành.

Bộ phim tái hiện nhiều vụ án khốc liệt và chân thực mà ở đó tội ác của con người không thể nào che lắp được. Đạo diễn lấy cảm hứng từ nhiều tù nhân gom lại viết tự truyện, họ khát khao làm lại cuộc đời, sống có ích cho xã hội để bù đắp lại những việc làm trước kia.

Sống để chuộc lỗi chia ra thành 4 vụ án, mỗi vụ án với một tựa đề riêng. Những nhân vật và hoàn cảnh câu chuyện khác nhau, nhưng đội chuyên án là những người đại diện cho chính nghĩa dù gặp nhiều khó khăn nhưng niềm tin cùng lòng nhân ái, biết cân bằng giữa tình và lý, họ đã vực dậy một thời kì đen tối, vực dậy cả những cái chết – ở đâu còn sự sống, ở đó con người còn cơ hội chuộc lỗi.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ hot nhất hiện nay như Anh Thư, Nguyệt Anh, Huy Khánh….. hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sức hấp dẫn. Sống để chuộc lỗi được phát sóng lúc 20h tối thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1, bắt đầu từ ngày 23/02/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày