Báo không xem được video

Thần Đồng

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 27/09/2015
Mô tả: Thần đồng là một bộ phim của đạo diễn Dương Hoàng Vinh, kể về hai cậu bé Thắng và Rớt. Thắng là một cậu bé con nhà khá giả, bị bắt học mọi lúc mọi nơi để trở thành thần đồng, trong khi Rớt lại là một cậu bé bình thường, con một người bán đậu phụ.

Tình cờ, ông Chín - bố Thắng, phát hiện ra Rớt học rất giỏi nên ông đưa cậu về học cùng Thắng. Sau một thời gian, Rớt học vượt Thắng và thực sự trở thành một động lực để Thắng tiếp tục cố gắng. Sau đó, Thắng và Rớt đều lọt vào cuộc thi giải toán nhanh toàn quốc.

Rồi một nhóm tội phạm vì muốn tống tiền ông Chín đã lên kế hoạch bắt cóc Thắng. Nhưng không may, chúng đã bắt nhầm Rớt. Lúc này, lực lượng công an phải vào cuộc để giải cứu Rớt...

Phim cuối tuần Thần đồng với sự tham gia của các diễn viên Chí Thành, Chí Đạt, Mỹ Duyên, Lâm Minh Thắng, Hiếu Hiền sẽ được phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần một tập vào 21h35 27/9 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày