Báo không xem được video

Thương Nhớ Ở Ai

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 04/11/2017
Mô tả: Thương Nhớ Ở Ai là bộ Phim Truyền hình dài 34 tập, được sản xuất lấy cảm hứng từ tiểu thuyết 'Bến không chồng' nổi tiếng của nhà văn Dương Hướng. Đạo diễn Lưu Trọng Ninh – người đã từng rất thành công với phiên bản 'Bến không chồng' điện ảnh cũng chính là đạo diễn của 'Thương nhớ ở ai' cùng đạo diễn Bùi Thọ Thịnh.

Thương Nhớ Ở Ai khắc họa số phận của những người phụ nữ nông thôn. Làng Đông – bối cảnh trong phim là một làng quê Bắc Bộ điển hình. Trải qua hai cuộc kháng chiến, ngôi làng vắng bóng đàn ông, chỉ còn những người đàn bà góa ngày ngày tụ tập ở bến nước đầu làng. Thông qua những nhân vật như Nhân, Hơn hay Hạnh, “Thương nhớ ở ai” đã tái hiện cuộc sống của những người phụ nữ nông thôn. Họ không chỉ chịu nỗi đau mất mát người thân, mà còn bị giam cầm, trói buộc bởi những định kiến hủ tục hà khắc, phải đè nén, chôn giấu những kháo khao hạnh phúc cá nhân.

'Thương nhớ ở ai' – 'Bến không chồng' phiên bản truyền hình chính thức lên sóng - Ảnh 1

Thương Nhớ Ở Ai chính thức phát sóng lúc 14h30 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 04/11/2017 hứa hẹn sẽ món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khản giả truyền hình. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.