Báo không xem được video

Tấm Cám

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 07/12/2016
Mô tả: Tấm Cám là bộ phim được chuyển thể từ truyện cổ tích Việt Nam kể về một nhà nọ có hai chị em cùng cha nhưng khác mẹ, người chị tên là Tấm còn người em tên là Cám. Hai người họ cũng gần bằng tuổi nhau. Nhưng Tấm là con của người vợ cả, còn Cám chỉ là con của vợ lẽ mà thôi. Mẹ của Tấm thì đã chết từ lúc Tấm còn nhỏ xíu. Vài năm sau cái chết của người vợ cả thì cha của Tấm cũng qua đời. Vì thế mà Tấm phải ở với người dì ghẻ, cũng chính là mẹ của Cám.

Dì ghẻ này là một người vô cùng cay nghiệt. Mụ ta bắt Tấm ngày ngày đều phải làm lụng vất vả luôn canh, Tấm phải chăn trâu, rồi còn phải đi gánh nước, rồi lại thái khoai và vớt bèo. Đến đêm thì phải xay lúa và giã gạo, làm việc luôn tay luôn chân mà vẫn chẳng hết việc.

Bên cạnh đó thì Cám lại được mẹ vô cùng cưng chiều, không chỉ ăn trắng mặc trơn, mà cả ngày chỉ biết quanh quẩn quanh nhà, chả bao giờ phải đụng tay vào bất kì công việc nặng nhọc nào.

Bộ phim đã trở nên quen thuộc với mọi người dân Việt Nam và có nội dung vô cùng hấp dẫn. Mời các bạn đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học, Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử
Không thể bỏ lỡ: Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học, Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử

Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học; Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử; Gọi bệnh Whitmore là “vi khuẩn ăn thịt người” là không chính xác; Các công ty cấp nước ở Hà Nội tìm nguồn thay thế ở đâu?