Báo không xem được video

Chú thỏ thông minh

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 23/07/2015
Mô tả: Rabbit Rekkit (được gọi là Rekkit tại Pháp) là một loạt Phim Truyền hình hoạt hình Pháp tạo ra bởi David Michel và sản xuất bởi Marathon Truyền thông, Zodiak Kids, Disney XD (Châu Âu). Lần đầu công chiếu ngày 16 tháng ba năm 2011 ở Pháp và được phát sóng quốc tế. Bộ phim mang lại nhiều tiếng cười cho trẻ nhỏ, mời các bạn đón xem.

Chú thỏ thông minh là câu chuyện về cậu bé 12 tuổi Jay Shmufton, sống ở ngoại ô với mẹ và cha kế của mình. Trong tập đầu tiên của loạt Jay vô tình triệu hồi một con thỏ ma thuật cao 10 feet khổng lồ tên gọi Rekkit, người nhanh chóng trở thành người bạn tốt nhất của mình.

Chú thỏ Rekkit chạy trốn khỏi công việc của mình như là một trợ lý của nhà ảo thuật trong Chakabrak, và bị rơi vào thế giới và cuộc sống của Jay. Chú thỏ Rekkit là siêu nhiên và huyền diệu, và về cơ bản có thể làm bất cứ điều gì, ngoại trừ nó không thành thạo trong việc phù phép và điều này thường gây ra nhiều câu chuyện thú vị.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.