Báo không xem được video

NHÓC TRÙM - THE BOSS BABY (2017) FULL VIETSUB

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 31/03/2017
Mô tả: Tim Templeton là một cậu bé 7 tuổi thích phiêu lưu và giàu trí tưởng tượng, cậu bé sống hạnh phúc với cha mẹ của mình, Ted và Janice mong muốn chỉ ba người họ sống với nhau.

Tuy nhiên, một ngày nọ, Tim ngạc nhiên khi thấy một đứa trẻ mặc đồ Tây xuất hiện ở nhà mình và được bố mẹ gọi là em trai. Tim cảm thấy ghen tị với chú ý mà cậu em nhỏ được nhận mà không thèm chú ý đến sự bất thường lặt vặt xung quanh đứa nhỏ, cha mẹ cố gắng để thuyết phục Tim rằng cậu cùng đứa bé sẽ yêu mến nhau.

Ngay sau đó, Tim biết rằng đứa bé có thể nói chuyện như một người lớn và đứa nhỏ tự giới thiệu mình là 'Sếp'. Việc gì sẽ xảy ra tiếp thep đây? Mời các bạn cùng đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.