Báo không xem được video

Chuyển động 24h

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 10/10/2014
Mô tả: Ngày 9/10/2014, VTV đã tổ chức lễ ra mắt chương trình truyền hình đa phương tiện: Chuyển động 24h do Trung tâm Tin tức VTV 24, Đài THVN sản xuất.

Đây là một chương trình Thời Sự tương tác mới, phản ánh chân thực về mọi mặt đời sống xã hội, sẽ chính thức lên sóng VTV1 và VTV2 từ ngày 10/10/2014.

Chuyển động 24h sẽ sản xuất, cung cấp tới khán giả thông tin mới nhất về mọi mặt của đời sống xã hội như: kinh tế, văn hóa, an ninh, xã hội, Thể thao, giải trí trong và ngoài nước… Với tiêu chí “người đưa tin đầu tiên” – chương trình bao quát các sự kiện quan trọng, mới mẻ và lý thú trong ngày, đồng thời đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân một cách cụ thể và nhanh nhất.

Chuyển động 24h sẽ bắt đầu lên sóng từ 10/10 vào hai khung giờ 11h15'-12h trên kênh VTV1và 18h30'-19h trên cả hai kênh VTV1 và VTV2.

Một điểm nhấn của của chương trình là những phóng sự ngắn từ 2-3 phút, với góc nhìn khách quan, xoáy sâu vào trung tâm sự việc, không né tránh, cùng tinh thần bảo vệ lẽ phải, bảo vệ cái tốt, phát hiện và tôn vinh những sự việc, con người, phẩm giá cao đẹp.

Vào những ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật, có những tiêu điểm chọn lọc và bình luận tin quan trọng trong tuần, cùng với những việc tổ chức chương trình nghiêng về xu thế thư giãn, tạo độ hấp dẫn cho khán giả.

Đây là một Dự án được đầu tư kỹ càng, quy mô của VTV, từ mặt kỹ thuật ban đầu đến nội dung, hình thức thể hiện. Bên cạnh những Tin tức được thực hiện trực tiếp trên mọi nẻo đường đất nước cũng như những sự kiện nóng hổi của toàn cầu, Chuyển động 24h sẽ được bấm máy tại trường quay hiện đại nhất Việt Nam: kết hợp giữa trường quay thật và ảo, công nghệ 3D, đồ họa tiên tiến… Một Dự án với đội ngũ hùng hậu sẽ luôn nóng với mọi mặt đời sống xã hội.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.