Báo không xem được video

Đèn Giao Thông

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 01/01/2016
Mô tả: Tối qua 23/5/2013, chương trình chính luận "Đèn Giao Thông" đã chính được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 22h15. Đây được coi là chương trình nhằm nâng cao văn hóa giao thông trong cộng đồng từ đó xây dựng mạng lưới giao thông ổn định, thuận tiện.

Lấy ý tưởng từ chính chiếc đèn giao thông, chương trình được chia thành 3 phần: Đèn đỏ - Đèn vàng - Đèn xanh. Trong đó, “Đèn đỏ” nêu những vấn đề bất cập, cần giải quyết. “Đèn vàng” nêu những vấn đề, chủ đề còn đang tranh luận, nhiều ý kiến trái chiều; chưa giải quyết được hoặc kinh nghiệm của thế giới với vấn đề tương tự. “Đèn xanh” là những thành tích, tiến bộ đã đạt được trong công tác giao thông; gương người tốt việc tốt cần biểu dương và phát huy.

Hiện tại, Chương trình Đèn Giao Thông được phát sóng trên kênh VTV2, lúc 00h30, 10h30, 13h15 và 15h15. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày