Báo không xem được video

Hành trình 24h

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 14/12/2015
Mô tả: Hành trình 24h là chương trình mới về giao thông vận tải của Trung tâm Tin tức VTV24. Đây là lĩnh vực liên quan đến tất cả mọi đối tượng và tầng lớp trong xã hội. Mỗi người dân hàng ngày đều trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia giao thông, từ đường bộ, đường sắt đến đường thuỷ, hàng không. Do đó, những thông tin, vấn đề về giao thông, tình trạng giao thông luôn là mối quan tâm của các cá nhân.

Với thời lượng 7 phút, mỗi bản tin sẽ bao gồm 3 phần, với những thông tin được cập nhật nhanh chóng và những vấn đề quan trọng xoay quanh lĩnh vực giao thông vận tải.

Trong đó, phần đầu tiên là những thông tin giao thông đáng chú ý trong nước và quốc tế như các vụ tai nạn giao thông, tình hình hoãn/hủy các chuyến bay, chuyến tàu, những sản phẩm mới nhất phục vụ cho ngành giao thông vận tải... Phần thứ 2 là phóng sự về giao thông, trong đó có cả phóng sự điều tra về vấn đề giao thông nổi cộm đang diễn ra. Ở phần cuối cùng, Hành trình 24h sẽ cung cấp các thông tin về thời tiết dành cho người tham gia giao thông.

Hành trình 24h sẽ bắt đầu lên sóng bắt đầu từ ngày 14/12 trên kênh VTV1. chương trình được phát sóng vào 12h55 và 17h35 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần; 12h55 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày