Báo không xem được video

Người Việt Bốn Phương

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 15/07/2014
Mô tả: Thay vì được phát sóng hàng ngày với thời lượng 5 phút vào lúc 01h00 trên kênh VTV4, Tin tức cộng đồng với tên gọi mới là Bản tin Người Việt bốn phương hiện có thời lượng 15 phút. Đây là một trong những đổi mới hấp dẫn với phần tin tức Thời Sự của kênh truyền hình đối ngoại – Đài THVN (VTV4).

Song song với việc thay đổi format và thời lượng kéo dài hơn, Bản tin Người Việt bốn phương cung cấp cho khán giả truyền hình là kiều bào ta ở nước ngoài và những người nước ngoài quan tâm đến Việt Nam những thông tin đa dạng hơn.

Chính thức lên sóng vào ngày 15/7/2014, Bản tin Người Việt bốn phương có thời lượng dài gấp 3 lần so với Tin tức cộng đồng trước đây. Cùng với việc tăng thêm thời lượng phát sóng, phần thể hiện cũng có sự khác biệt. Nếu như trước đây chỉ là phần điểm tin, bây giờ, bản tin này sẽ có thêm người dẫn chương trình lên hình ở trường quay.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.