Báo không xem được video

Thế giới Góc nhìn

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 31/08/2015
Mô tả: Thế giới Góc nhìn là những câu chuyện, những góc nhìn mới mẻ về đời sống thế giới, do phóng viên các nước kể về những điều “mắt thấy tai nghe” tại đất nước của chính họ. Các phóng sự trong chương trình hoàn toàn được các phóng viên nước ngoài thực hiện.

Theo nhóm sản xuất, trong 25 phút của chương trình, Thế giới - Góc nhìn sẽ đem đến cho khán giả "cơ hội được lắng nghe những câu chuyện ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, ở nhiều quốc gia, do chính những người trong cuộc thuật lại".

Được xem là diễn đàn của những phóng viên đến từ nhiều Đài truyền hình trên toàn cầu, Thế giới - Góc nhìn hy vọng làm phong phú thêm góc nhìn của khán giả bằng một chương trình gần gũi, sinh động và nhiều trải nghiệm.

Thế giới Góc nhìn hiện được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 22:30 thứ 2. Cách 1 tuần sẽ có một số được phát sóng.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.