Báo không xem được video

Tòa tuyên án

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 01/03/2008
Mô tả: Đây là chương trình nhằm phổ biến kiến thức, tăng cường năng lực pháp luật cho đối tượng thanh thiếu niên, do Trung tâm thanh thiếu niên (VTV6) sản xuất cùng sự phối hợp chặt chẽ của Học viện Tư pháp (Bộ Tư pháp), TANDTC, trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh.
 
Với mong muốn có thể giúp khán giả hình dung chi tiết về vụ án, các tình huống được tái hiện trong chương trình luôn tập trung vào những diễn biến tâm lý và những chi tiết cấu thành tội phạm. Phần chính của Tòa tuyên án được dựng lại như thật toàn bộ diễn biến tại tòa, với các phần đọc cáo trạng, tranh luận, nghị án...
 
Thông qua quá trình giải quyết vụ án tại tòa được tái hiện, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội tiếp nhận được kiến thức pháp luật cần thiết, đồng thời có thể rút ra những bài học bổ ích về cách ứng xử, đạo đức, lối sống và trách nhiệm xã hội.
 
Việc lựa chọn các vụ án dân sự, hình sự từng xảy ra trong thực tế để tái hiện trong các chương trình Tòa tuyên án cũng là yếu tố được ê-kíp thực hiện cân nhắc kỹ lưỡng.
 
Tòa tuyên án được phát sóng vào 8h thứ 7 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.