Nắm tay, ôm rồi hôn, suýt chút nữa trong tập 14 của bộ Phim Truyền hình Doctors 2016, khán giả đã được dịp sung sướng khi cặp đôi Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) tiến đến bước cuối cùng. Cụ thể, sau khi đưa người yêu về nhà, Hye Jung dã ngỏ ý mời Ji Hong vào nhà làm tách trà. Làm tách trà chỉ là cái cớ, kéo dài thời gian ở bên nhau mới là mục đích của cô nàng. Thế rồi, chẳng cần vài giây suy nghĩ, Ji Hong gật đầu ngay tắp lự.

Không may, trong lúc này, cô bạn Soon Hee (Moon Ji In) cùng nhà lại đang dẫn một cậu bạn về nhà. Đây cũng chính là đồng nghiệp của Hye Jung – Jong Dae (Hyun Shik). Vì bị cấp trên la mắng, đánh đuổi, Jong Dae đã tự ái bỏ việc. Sợ gia đình biết chuyện, cậu ta bèn trốn đến quán café của Soon Hee lau dọn, tiện thể làm chỗ tá túc nhờ. Thấy anh chàng khẩn khoản cầu xin, Soon Hee đã mủi lòng thương cho về nhà riêng ở tạm mấy hôm vì biết Hye Jung ở bệnh viện túc trực. Nào ngờ đâu, bao nhiêu ngày thì không sao, đúng ngày hôm nay, Hye Jung lại về nhà đột ngột, lại còn dẫn thêm Ji Hong vào tham quan. Có tật giật mình, Soon Hee ngây thơ cố gắng giấu diếm nhưng vẫn bị Hye Jung nghi ngờ.

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 1.

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 2.

Soon Hee tá hỏa khi bạn về đúng lúc đang cho cậu bạn ở nhờ

Sau khi Soon Hee vào phòng để che giấu cậu bạn, Hye Jung dẫn Ji Hong vào phòng mình để thăm thú. Ngượng ngùng trong không gian riêng vì chỉ có hai người, anh đã xin phép ra ngoài. Song đến khi Hye Jung ngây thơ hỏi tại sao, Ji Hong đã đè cô nàng xuống giường để thay câu trả lời. Hành động nhanh như chớp của anh khiến fan hú hét chờ đợi bước tiếp theo. Nhưng rồi, sau vài giây nhìn ngắm nhau, Ji Hong đã trả lại tự do cho Hye Jung.

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 4.

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 5.

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 6.

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 7.

Cảnh giường chiếu hụt của Hye Jung – Ji Hong

Tuy nhiên, Hye Jung đâu muốn thế, cô chạy đến tặng Ji Hong một cái ôm thật ngọt từ đằng sau. "Đèn xanh" đã được bật hết cỡ rồi mà cuối cùng, giữa hai con người trong sang vẫn chẳng có chuyện gì xảy ra.

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 9.

Ngoài chuyện yêu đương thắm thiết, Ji Hong cũng không quên hỏi thăm bố vợ. Anh nhiệt tình đến mua đồ ăn ủng hộ để lấy lòng ông, nhưng kết quả, nụ cười đã tắt ngóm trên môi khi nhìn thấy bác sĩ Yoon Do đã ngồi ăn ở đó từ lúc nào, có khi, cậu ta còn trở thành khách quen của quán này từ rất lâu rồi.

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 10.

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 11.

Ji Hong hí hửng đến quán ăn ủng hộ bố vợ tương lai

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 12.

Doctors: Tí nữa thôi, Kim Rae Won – Park Shin Hye đã có cảnh giường chiếu - Ảnh 13.

Nhưng rồi lại gặp ngay tình địch

Đến tập 14, rating của bộ Phim Hàn Quốc Doctors đã tăng trở lại đạt 19.6% (tăng ️1.1%). Liệu tình tiết nào sẽ là nút thắt để đẩy tỷ suất người xem lên con số kỷ lục? Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Doctors vào 20h thứ hai, thứ ba hàng tuần nhé.