Sáng ngày 5/7, cả làng giải trí Hàn xôn xao trước thông tin Song Joong Ki, Song Hye Kyo xác nhận kết hôn vào cuối tháng 10/2017. Trước đó, dù liên tục bị đồn hẹn hò nhưng cả hai vẫn luôn một mực phủ nhận, thế nên khi họ thông báo tin vui trước công chúng, nhiều khán giả ngỡ ngàng và không thể tin là sự thật.

HOT: Song Hye Kyo tuyên bố kết hôn sau tin sống thử với "phi công" Song Joong Ki - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bất ngờ tuyên bố kết hôn vào tháng 10/2017.

Công ty quản lý của cặp đôi Hậu duệ mặt trời cũng đã xác nhận thông tin này: “Xin cảm ơn người hâm mộ tại Hàn Quốc và toàn thế giới đã dành sự quan tâm cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu lý do cho việc thông báo đột ngột này. Hai nghệ sỹ sẽ tổ chức hôn lễ cuối cùng của tháng 10 tới”.

Dù tiết lộ về hỷ sự nhưng vì đây không chỉ là chuyện riêng tư của cả hai và ảnh hưởng đến gia đình đôi bên, nên thông tin về đám cưới đã được thận trọng giữ kín đến tận ngày hôm nay.

Cũng vì thông báo kết hôn quá đột ngột nên không ít tin đồn cho rằng, Song Hye Kyo đang mang thai nên phải “cưới gấp chạy bầu”. Tuy nhiên, quản lý của nữ diễn viên Gió mùa đông năm ấy đã lên tiếng phủ nhận: “Đây là điều không chính xác".

HOT: Song Hye Kyo tuyên bố kết hôn sau tin sống thử với "phi công" Song Joong Ki - 2

Mới đây, cặp đôi cũng bị phát hiện cùng nhau đi du lịch tại Bali.

Ngoài ra, đại diện của Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng giữ thái độ im lặng trước nghi vấn cặp đôi bắt đầu hẹn hò sau khi hợp tác trong phim Hậu duệ mặt trời.

Cách đây không lâu, chương trình Section TV của đài MBC đã tung ra hàng loạt bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng đi du lịch Bali và thậm chí ở chung một phòng. Trước tin đồn hẹn hò, cả hai đều lên tiếng phủ nhận. 

Nguồn: Dân Việt >>>