Cư dân mạng phì cười vì diễn viên đẹp trai nhưng tay xấu quá mức - 1

Hoàng Hiên gây chú ý vì đôi bàn tay trái ngược với gương mặt.

Hải Thượng Mục Vân Ký trong thời gian gần đây đã trở thành bộ phim được giới trẻ Trung Quốc vô cùng yêu thích. Trong đó, một trong những đề tài đang được bàn tán sôi nổi chính là đôi bàn tay của Hoàng Hiên - nam diễn viên chính trong phim.

Hoàng Hiên được coi là nam thần trong lòng người hâm mộ từ sau bộ phim Người Phiên Dịch. Với gương mặt điển trai, lạnh lùng nhưng lại khiến “cả vùng trời tỏa nắng" khi mỉm cười, nam diễn viên đã khiến cho nhiều fan nữ phải mê mệt. Tuy nhiên, điều duy nhất khiến anh mất điểm chính là đôi bàn tay khá xấu.

Cư dân mạng phì cười vì diễn viên đẹp trai nhưng tay xấu quá mức - 2

Nhiều người bất ngờ trước đôi bàn tay kém đẹp của nam diễn viên

Trong một phân đoạn, Hoàng Hiên đưa tay lên trán thể hiện sự buồn phiền, anh đã vô tình để cả bàn tay lọt vào ống kính. Có thể thấy, nam diễn viên sở hữu bàn tay ngắn, thô và rất kém đẹp.

Trước hình ảnh này, cảm xúc chung của dân cư mạng đều vô cùng bất ngờ. Một người nhận xét: “Thật không ngờ người đẹp trai như Hoàng Hiên lại sở hữu đôi tay như thế”. Một dân cư mạng khác bình luận: “Gương mặt kia, đôi tay kia là của cùng một người hay sao?”. Có ý kiến thẳng thắn hơn: “Tay của Hoàng Hiên quá xấu”.

Cư dân mạng phì cười vì diễn viên đẹp trai nhưng tay xấu quá mức - 3

Có người ví von tay nam diễn viên trông như nải chuối

Bên cạnh đó cũng có một số người chất vấn: “Giữa tay đẹp mặt xấu và tay xấu mặt đẹp thì các bạn chọn cái nào đây?”. Hiện nay, đối với các nghệ sĩ nam, ngoài sở hữu khuôn mặt điển trai, vóc dáng hoàn hảo thì bàn tay đẹp cũng là một yếu tố khá quan trọng. Quả thực, trong giới trẻ, người có bàn tay đẹp thường có sức hấp dẫn hơn cả. đặc biệt là những ngón tay trắng, thon dài.

Cư dân mạng phì cười vì diễn viên đẹp trai nhưng tay xấu quá mức - 4

Rất nhiều sao nam sở hữu đôi bàn tay đẹp khiến các fan nữ phát cuồng.

Nguồn: Dân Việt >>>