Hinh Chiêu Lâm và Lương Khiết trong Song Thế Sủng Phi 1.

Mới đây, đoàn làm phim Song Thế Sủng Phi 2 đã tung ra một loạt hình ảnh của hai diễn viên chính Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết trong phim. Những tạo hình mới này vừa tung ra đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả và fan hâm mộ của bộ phim này.

Tạo hình của Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm trong Song Thế Sủng Phi 2.

Cả Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết đều nhận được cơn mưa lời khen từ phía khán giả vì quá đẹp. Nhìn hình ảnh của cặp đôi chính này, khán giả cũng có thể thấy rằng từ trang phục đến phụ kiện đều đã được đầu tư và chăm chút hơn phần 1 rất nhiều. Có không ít khán giả đã bắt đầu "đứng ngồi không yên" mong chờ phi lên sóng.

Hai diễn viên đã được đầu tư hơn cho trang phục và phụ kiện.

Dù đẹp lung linh là thế nhưng nhiều khán giả vẫn vô cùng thắc mắc về nội dung của phần 2. Kết thúc phần một, hình ảnh Tiểu Đàn và Mặc Liên Thành cùng xuất hiện ở thời hiện đại khiến người xem ngạc nhiên và không khỏi tò mò.

Tình tiết khiến nhiều người suy đoán rằng, ở phần 2 Mặc Liên Thành sẽ đến hiện đại để sống với Tiểu Đàn và trải qua một cuộc sống hiện đại đầy bỡ ngỡ. Thế nhưng tạo hình cổ trang của phần 2 được tung ra lại khiến nhiều người phải suy nghĩ lại về nội dung của nó.

Tiểu Đàn và Mặc Liên Thành xuất hiện ở hiện đại trong cái kết của phần 1.

Đến nay nội dung phần 2 của Song Thế Sủng Phi vẫn là một bí mật lớn. Chính vì là bí mật nên bộ phim sẽ càng thu hút được sự quan tâm của nhiều người hơn. Song Thế Sủng Phi 2 dự kiến sẽ được chiếu vào hè 2018.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Nguồn: Danet >>>