Tân ỷ thiên đồ long ký là dự án remake phiên bản vô cùng đình đám trước đó. Trong đó, Chu Chỉ Nhược cũng là nhân vật trọng tâm cũng như đóng góp vào sự thành công của bộ phim không nhỏ.

Hình ảnh Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan trên phim trường khởi quay ngày 26/3

Vừa qua, trong lễ khai máy của Tân ỷ thiên đồ long ký, sự xuất hiện của Chúc Tự Đan trong vai trò Chu Chỉ Nhược đã khiến fan “tấm tắc” khen ngợi và hy vọng cô sẽ cho Tân ỷ thiên đồ long ký một màu sắc mới đồng thời vượt qua những “cái bóng” Chu Chỉ Nhược trước đó của Cao Viên Viên và Xa Thị Mạn.

Chu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên

Và Chu Chỉ Nhược của Xa Thị Mạn là những cái bóng khó lòng vượt qua

Chúc Tự Đan cũng giống như Địch Lệ Nhiệt Ba, là cô gái được đàn chị Dương Mịch nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Dễ thấy, bất cứ dự án nào có mặt Dương Mịch là tự động có mặt Chúc Tự Đan, bằng chứng như Người đàm phán, Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa…

Huyền Nữ là vai diễn phản diện bị khán giả ghét nhiều nhất Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa

Trương Bích Thần lương thiện trong Người đàm phán

Cũng nhờ vậy, Chúc Tự Đan mới bứt phá trở thành một diễn viên được khán giả thường xuyên nhắc tới khi nói tới những vai diễn bị ghét nhiều nhất. Có thể thấy, Chúc Tự Đan sinh ra là dành cho những vai diễn phản diện. Sau Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa cô vào vai một cô gái lương thiện, nhu mì trong Người đàm phán nhưng hiệu ứng thành công không bằng vai diễn Huyền Nữ.

Sau thất vọng về nam chính Tăng Thuấn Hy, người xem vô cùng hy vọng vào biểu hiện của ác nữ Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan

Trong Tân ỷ thiên đồ long ký, Chu Chỉ Nhược là nhân vật có nhiều sự thay đổi trong tâm lý nhất, đòi hỏi diễn viên phải biết cách thể hiện đúng tính cách nhân vật trong từng thời điểm. Điều này là một thử thách cho những diễn viên trẻ như Chúc Tự Đan.

Vai diễn Chu Chỉ Nhược là thử thách cũng sẽ là cơ hội bứt phá trong sự nghiệp của Chúc Tự Đan

Tuy nhiên, với những thành công trong vai diễn Huyền Nữ, khán giả hy vọng cô sẽ biết cách thể hiện và bứt phá trong sự nghiệp tương lai. Hiện tại, nhà sản xuất chưa đưa ra thông tin chính thức nào của dự án Tân ỷ thiên đồ long ký. Những thông tin chính thức tiếp theo sẽ được cập nhật tiếp!

Nguồn: saostar >>>