Có thể nói, năm ngoái bom tấn Wonder Woman không chỉ thành công thu được lợi nhuận mà còn nhận được cả những lời khen và đánh giá cao của khán giả. Phần 2 của bộ phim về nữ siêu anh hùng này cũng đang được rất nhiều người quan tâm, mới đây thông tin về địa điểm quay phim đã được tiết lộ là ở bờ biển Tây Phi - nơi mà nhân vật phản diện Cheetah được sinh ra.

Phần 2 của Wonder Woman sẽ diễn ra trong bối cảnh nước Mỹ rơi vào thời kỳ chiến tranh lạnh, những năm 80 của thế kỷ 20. Nội dung câu chuyện sẽ liên quan đến thảm hoạ nguyên tử Chernobyl xảy ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1986 khi nhà máy điện nguyên tử Chernobyl ở Pripyat, Ukraina bị nổ. Phần lớn cốt truyện sẽ tập trung vào Diana và kẻ thù Cheetah.

Địa điểm quay phim Wonder Woman 2 sẽ hé lộ nguồn gốc của nhân vật phản diện Cheetah???

Nhân vật Cheetah xuất hiện rất nhiều lần trong phiên bản truyện tranh của Marvel. Năm 1987, Cheetah được khắc họa dưới hình ảnh Barbara Minerva- một nhà khảo cổ người Anh được sinh ra và thừa kế một tài sản khổng lồ của gia tộc cô ở Nottinghamshire. Cô bắt đầu chuyến đi đến rừng rậm Châu Phi tìm kiếm thành phố bị mất tích huyền thoại của bộ lạc Urkartagan.

Trong lúc nhóm cô bị phục kích bởi thổ dân bản địa, cô vô tình tìm được thành phố bí ẩn này. Cô biết được nghi lễ của bộ lạc này có thể biến người phụ nữ lớn tuổi thành Thần Báo Cheetah, cô đã thực hiện nghi lễ để có được sự trẻ trung và bất tử sau khi hiến tế người đồng hành của mình.

Thật không may, yêu cầu của nghi lễ người phụ nữ phải là trinh nữ và Minerva đã không đủ điều kiện. Do đó, thay vì cho cô ấy tuổi trẻ và sức sống, sau khi chuyển đổi, cô trở nên yếu hơn. Chỉ vào đêm trăng tròn, khi cô trở thành Cheetah, cô sở hữu tất cả sức mạnh của loài báo.

Địa điểm quay phim Wonder Woman 2 sẽ hé lộ nguồn gốc của nhân vật phản diện Cheetah???

Sau khi Wonder Woman xuất hiện lần đầu ở Boston, Minerva đã biết về Golden Lasso mà Diana nắm giữ. Cô cố gắng tìm cách lấy nó nhưng vô ích. Vì cô không đạt được nó khi ở dạng Barbara Minerva, cô đã cố gắng chiếm lấy nó trong hình dạng Cheetah. Vẫn chưa có kinh nghiệm chiến đấu với một kẻ hùng mạnh như thế, Diana suýt đã mất mạng nếu không có sự can thiệp giúp đỡ của bạn cô tiến sĩ Kapatelis. Tuy nhiên, cuối cùng thì Minerva cũng đã ăn cắp thành công Lasso từ Diana.

Địa điểm quay phim Wonder Woman 2 sẽ hé lộ nguồn gốc của nhân vật phản diện Cheetah???

Khi đã sở hữu Lasso, Minerva đã bị ám ảnh bởi lịch sử của nó. Biết rằng Diana sẽ sớm nhận ra cô và Cheetah là một, cô đã rời bỏ Chuma - người tình của mình để đầu độc Diana trong chuyến đi đi Châu Phi. Sau đó, Cheetah đã tìm ra thành phố Bana-Mighdall, quê hương của những phiến quân người Amazon. Wonder Woman đuổi theo cô tới đó, Cheetah đã có một cuộc chiến khốc liệt với Diana cùng với những phiến quân người Amazon.

Đang có Tin tức rằng Wonder Woman 2 sẽ được quay ở Tenerife trên quần đảo Canary của Tây Ban Nha. Nằm ngoài khơi bờ biển Tây Phi, đó là một vị trí đắc địa để chụp nhiều cảnh đẹp, nhưng nó cũng là nơi mà tiến sĩ Barbara Minerva được biến thành Cheetah. Nơi đây sẽ diễn ra cuộc chiến sinh tử giữa hai người này.

Trong phần 2 nữ diễn viên Gal Gadot sẽ tiếp tục thủ vai Diana Prince và đạo diễn nữ Patty Jenkins cũng sẽ trở lại chỉ đạo cho phần này. Nhiều thông tin cho biết nữ đạo diễn Patty Jenkins sẽ nhận được 9 triệu USD trong phần 2 Wonder Woman. Con số này gấp ba lần tiền lương mà cô nhận được khi thực hiện phần 1. Patty Jenkins hiện là nữ đạo diễn được trả lương cao nhất ở Hollywood. Cô đã hoàn toàn bỏ xa các nữ đạo diễn còn lại, và có thể sánh ngang với một số đạo diễn nam.

Địa điểm quay phim Wonder Woman 2 sẽ hé lộ nguồn gốc của nhân vật phản diện Cheetah???

Thật chẳng sai khi nói dòng phim Wonder Wonman đang dành được những bước tiến to lớn cho những người phụ nữ tham gia vào dự án, bộ phim cũng nói lên được sự bình đẳng giới nêu cao nữ quyền.

Wonder Woman 2 dự kiến ra mắt vào ngày 1/11/2019.

Nguồn: Theo GameK >>>