Hãy cùng điểm mặt chỉ tên 4 nhân vật phản diện được dự đoán sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Avengers nhé.

MODOK

4 siêu ác nhân được dự đoán sẽ xuất hiện trong Avengers 4 cùng Thanos

MODOK, một sinh vật được tạo ra bởi tổ chức khủng bố A.I.M, là một cỗ máy giết chóc đáng gờm. Hắn đã từng gây không ít rắc rối cho Cap và nhóm Avengers kể từ khi ra mắt trong bản Tales of Suspense số 93 xuất bản năm 1967.

Không thể nói trước được rằng liệu hắn sẽ giống với comics như thế nào, nhưng MODOK là một trong những nhân vật phản diện lớn nhất của Marvel vẫn chưa xuất hiện trên màn hình lớn. Năng lực của hắn nằm ở bộ não siêu phàm có thể điều khiển hầu hết các tay sai và tài nguyên của A.I.M. MODOK được tin rằng sẽ xuất hiện trong chặng 4 của Avengers vì hắn có mối quan hệ mật thiết với Captain America.

Thậm chí, Peter Dinklage từng được đồn đoán là sẽ thủ vai MODOK trong Avengers: Infinity War, nhưng sau đó người ta lại thấy anh trong vai diễn Eitri. Nhưng với thế giới bị đảo lộn trong Avengers 4, chúng ta có thể thấy được A.I.M hồi sinh sau sự xuất hiện của họ trong Iron Man 3.

Ronan the Accuser

4 siêu ác nhân được dự đoán sẽ xuất hiện trong Avengers 4 cùng Thanos

Guardians of the Galaxy đã giới thiệu một phiên bản mới của Ronan the Accuser. Tuy nhiên, dường như các fan đã không hài lòng với cái cách mà Marvel xây dựng hình tượng cho hắn. Thậm chí, Ronan the Accuser còn bị “khai tử” khi chưa kịp làm gì trong MCU. May mắn thay, có vẻ như Marvel Studios sẽ sửa chữa điều đó một chút.

Captain Marvel sẽ không chỉ đưa Coulson trở lại màn ảnh rộng, mà còn có cả Ronan và Korath. Với bối cảnh của thập niên 90, Marvel đã quyến định mạng lại một gã người Kree nổi tiếng nhất trong comics (và cả “boss” của hắn). Cũng có thể là Thanos đã tác động gì đó lên dòng thời gian bằng cái búng tay của mình. Với những điều này, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi sự quay lại mạnh mẽ của “Ronan và những người bạn”.

Sự hồi sinh của Red Skull trong Avengers: Infinity War là một minh chứng rõ ràng nhất cho thấy bất kỳ ác nhân nào cũng có thể quay trở lại bằng cách này hay cách khác. Ở Ant-man, chúng ta đã được tiết lộ về một thế giới lượng tử, nơi cũng có một dòng thời gian hoàn toàn tách biệt với thực tại. Cuộc tấn công của Thanos có thể cho phép Abomination được giải phóng trở lại. Và với cả MODOK, chúng ta sẽ có một “đội siêu ác nhân” đáng gờm hứa hẹn sẽ là rắc rối to cho biệt đội siêu anh hùng.

Thunderbolts?

4 siêu ác nhân được dự đoán sẽ xuất hiện trong Avengers 4 cùng Thanos

Helmut Zemo vẫn còn sống và Marvel có thể sử dụng sự hỗn loạn mới để tạo nên một phiên bản siêu ác nhân đặc biệt hơn như Baron Zemo. Trong comics, anh và cha anh đã trải qua nhiều thập kỷ chiến đấu với Captain America. Sau đó chúng ta có thể thấy hắn ta trở thành Master of Evil, hoặc bá đạo hơn, khởi tạo Thunderbolts.

Taskmaster và những nhân vật phản diện nhẹ nhàng hơn

4 siêu ác nhân được dự đoán sẽ xuất hiện trong Avengers 4 cùng Thanos

Bên cạnh việc hướng nội dung MCU lên tầm vũ trụ, Phase 4 của Avengers dự kiến sẽ có những câu chuyện đơn giản hơn thuộc tầm cỡ bình thường. Có thể đó là những tổ chức Mafia như Yakuza mà Black Widow đang chống lại ở Nhật, cũng có thể là một tên trùm khủng bố nào đó muốn kiểm soát hành tinh này. Đó là những tên ác nhân "đường phố" (street-level), và chúng được hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta nhiều điều thú vị. Một trong những điều đó chính là Hawkeye và Black Widow sẽ có được nhiều đất diễn hơn vì cuối cùng họ cũng có những đối thủ “ngang tầm”.

Taskmaster là một nhân vật như vậy, giống MODOK, mà người hâm mộ đã chờ đợi nhiều năm để xem, và Avengers 4 có thể là nơi hoàn hảo để hắn ta được chào sân. Tin đồn về nhân vật xuất hiện trong phim hay truyền hình có rất nhiều, nhưng Taskmaster có thể chỉ là kẻ thù để cho Hawkeye có đất diễn sau khi anh vắng mặt trong Avengers: Infinity War.

Theo Screenrant

Gamek >>>