Captain Marvel tên thật là Carol Susan Jane Danvers, xuất hiện lần đầu trong truyện tranh Marvel Super -Heroes với tư cách là một phi công thuộc biên chế không lực Hoa Kỳ.

Danvers nhận được sức mạnh phi thường và được coi là Avenger mạnh nhất, người phụ nữ mạnh nhất vũ trụ Marvel và tất nhiên là một trong những chiến binh quả cảm nhất trong vũ trụ ấy.

Sức mạnh của Captain Marvel thật sự khủng khiếp, có thể di chuyển giữa các hành tinh

Cô được biết đến là người có những năng lực “khủng”, có thể đánh bại những đối thủ khó nhằn nhất. Cô có khả năng chống chịu sát thương và lão hóa, chống lại hầu hết các loại độc tố, tốc độ bay nhanh gấp 6 lần tốc độ âm thanh, bắn ra những tia bức xạ từ đầu ngón tay và khả năng hấp thụ năng lượng.

Đặc biệt, Captain Marvel còn có khả năng dự đoán tương lai một cách hạn chế nhờ giác quan thứ 7.

Trước đó, Kevin Feige chủ tịch của Marvel Sudio đã nói: “Sức mạnh của cô ấy không nằm trong bảng xếp hạng. Cô ấy sẽ là nhân vật mạnh nhất mà chúng tôi từng có”.

Sức mạnh của Captain Marvel thật sự khủng khiếp, có thể di chuyển giữa các hành tinh

Cho đến ngày hôm nay, trong một cuộc phỏng vấn nữ diễn viên Brie Larson người thủ vai Captain Marvel cũng đưa ra nhận xét về nhân vật này:

“Cô ấy rất mạnh mẽ, sức mạnh của cô ấy là không thể tưởng tượng được. Cô ấy thậm chí có thể di chuyển các hành tinh, vì vậy đối với tôi không biết là sẽ làm những gì với sức mạnh khủng khiếp này”.

Theo như nhận xét của Larson thì nhân vật Captain Marvel đủ mạnh để di chuyển các hành tinh. Đó là một sức mạnh vượt ra ngoài những gì mà chúng ta đã từng được thấy trong truyện tranh. Ở trong nguyên tác, thì Carol - Captain Marvel có thể hấp thụ bức xạ mặt trời để biến thành nhị phân - trạng thái Binary, cô là một trong những người có Thể thao túng năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Nhưng ngay cả khi trong trạng thái mạnh nhất thì Carol cũng không thể di chuyển được hành tinh.

Vậy không biết rằng đây chỉ là câu nói phóng đại của Larson hay chúng ta sẽ thật sự được chứng kiến một sức mạnh khủng khiếp mà chưa bao giờ nghĩ tới?

Sức mạnh của Captain Marvel thật sự khủng khiếp, có thể di chuyển giữa các hành tinh

Tuy vậy, chúng ta cũng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào Captain Marvel sẽ là một nhân tố quan trọng trong cuộc chiến đấu với Thanos.Sẽ có một cú lật kèo ngoạn mục, các siêu anh hùng của chúng ta sẽ không còn bị động thất thế trước ác nhân khoai tím nữa mà sẽ có một cuộc chiến ngang tài ngang sức.

Để có thể biết nhiều hơn về nữ anh hùng này chúng ta hãy chờ đón bộ phim riêng của cô sắp được ra mắt vào năm 2019. Lúc đó chúng ta sẽ biết được chính xác sức mạnh của cô đến đâu.

Nguồn: Theo Gamek >>>