Sẽ có người ra đi, kẻ ở lại trong phần 3?

Sẽ có người ra đi, kẻ ở lại trong phần 3?

Mặc dù hầu hết thành viên của đội, ngoại trừ Rocket và Nebula, đã bị búng tay khỏi vũ trụ vào cuối Cuộc chiến Vô cực, chưa kể cái kết oan nghiệt của cô nàng Gamora đáng thương, người xem đều thừa biết rằng, bằng cách này hay cách khác, một số nhân vật sẽ được một vé khứ hồi về lại MCU trong Avengers 4. Chris Pratt, Pom Klementieff và Dave Bautista - những diễn viên lần lượt thủ vai Star-Lord, Mantis và Drax đã xác nhận sẽ quay lại với vai diễn của mình trong những dự án sắp tới của Marvel, một trong số đó là Vệ binh dải ngân hà 3, nghe đồn sẽ được ra mắt vào tháng 05/2020.

​Không may là, kể cả khi cả đội có thể quay lại với nhau đầy đủ thành viên, chẳng mấy chốc mà cả bọn sẽ lại đường ai nấy đi...

Không may là, kể cả khi cả đội có thể quay lại với nhau đầy đủ thành viên, chẳng mấy chốc mà cả bọn sẽ lại đường ai nấy đi...

Vệ binh dải ngân hà phần 3 sẽ chấm dứt tất cả

Một điều cần lưu ý là vẫn chưa có manh mối gì về việc cốt truyện của Vệ binh dải ngân 3 sẽ rơi vào thời điểm nào trong dòng thời gian của MCU. Dựa vào những bình luận gần đây của anh em nhà Russo, khả năng cao bộ phim sẽ diễn ra sau sự kiện của Avengers 4. 

Vệ binh dải ngân hà phần 3 sẽ chấm dứt tất cả

Trả lời fan hâm mộ trên Twitter, đạo diễn James Gunn đã cung cấp một số thông tin liên quan đến phần 3. Vị đạo diễn không hề tiết lộ bất kỳ điều gì quá sâu tới bộ phim, tuy nhiên ông có nói rõ rằng "Phần 3 sẽ kết thúc sự lặp đi lặp lại này và hoàn tất cốt truyện của cả 3 phần."

Vệ binh dải ngân hà phần 3 sẽ chấm dứt tất cả

Trên hết, James Gunn, người đang cầm trịch cả 3 phần phim nói về những biến động xảy ra ngoài tầm Trái Đất, dường như còn có cái nhìn xa hơn vào Vũ trụ của MCU. Nhiều khả năng sự chấm hết của đội Vệ binh ngân hà có thể sẽ mở ra những phần ngoại truyện khác - điều mà nhà làm phim đã nhắc đến gần đây. 

Vệ binh dải ngân hà phần 3 sẽ chấm dứt tất cả

Điều thú vị ở đây là, nếu ý tưởng của ông thành sự thật, liệu rằng cái kết của đội vệ binh "thập cẩm"đã được báo trước, hay chỉ là các thành viên tạm thời chia tay. rẽ lối độc bước một thời gian để rồi cuối cùng gặp lại nhau ở cuối con đường? 

Nguồn: Theo Danet >>>