Tumblr là mạng xã hội "fangirl" luôn dành cho Thor và Loki sự quan tâm rất lớn. Mới đây, các fan của hai anh chàng này đã tính toán ra tuổi "Asgard" của Thỏ và Lô khiến tất cả phải ngã ngửa. Dù cả hai là những vị thần già cỗi cả nghìn tuổi thì trên hành tinh Asgard họ vẫn chỉ là những đứa trẻ khi tính ra, Thor mới 23 còn Loki qua tuổi... 16.

Bạn có biết: Theo tuổi Asgard, Thor được 23 còn Loki thì mới... 16 tuổi rưỡi

Tài khoản Tumblr là Petermaximoff đã làm phép tính đơn giản như sau: một vòng đời của người Asgard trung bình khoảng 5.100 năm. Tính tương đương với tuổi thọ của con người là 80 thì một người Asgard là 5.100 năm, trong khi Thor mới 1.500 tuổi tức anh ấy năm nay khoảng 23 tuổi rưỡi trên hành tinh quê nhà. Xin chia buồn một chút với các fan sinh năm 1995.

Thor mới chỉ 23 mà đã phải chứng kiến những điều tồi tệ nhất trong đời.

"Thor mới chỉ 23 mà đã phải chứng kiến những điều tồi tệ nhất trong đời."

Bạn có biết: Theo tuổi Asgard, Thor được 23 còn Loki thì mới... 16 tuổi rưỡi

Sốc hơn nữa này, Loki từng nói anh ấy khoảng 1.052 - 1.053 tuổi, tức nếu là con người thì cậu ấy mới chỉ 16 tuổi rưỡi thôi. Điều này đã giải thích rất nhiều về Lô, cuối cùng thì cậu ấy chỉ là một đứa trẻ nghịch ngợm mà thôi.

Tất nhiên phép tính này đã bỏ qua sự khác biệt về tốc độ phát triển của hai giống loài, và cho dù bạn Lô nói thế thì cũng khó có thể tin được vì bạn ấy có phải là người Asgard đâu, bạn là con trai một người khổng lồ (Frost Giant) cơ mà. Thật buồn vì chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật, vì chính nam diễn viên Tom Hiddlestonđã khẳng định Loki đã thực sự ra đi sau Avengers: Infinity War.

Avengers 4 có lẽ là cơ hội cuối cùng để được thấy Loki khi nhóm các Avengers sống sót sẽ nhiều khả năng quay ngược quá khứ để ngăn chặn Thanos. Phim sẽ được ra mắt vào ngày 3/5/2019.

Nguồn: Theo Gamek >>>