Bị dán nhãn 18+ vì cảnh nóng, bạo lực tràn lan

Quỳnh búp bê không phải bộ Phim Truyền hình đầu tiên khai thác những góc tối trần trụi của gái làng chơi, càng không phải bộ phim đầu tiên có những cảnh phim nóng, nhạy cảm gây tranh cãi. Tuy nhiên, những cảnh như vậy xuất hiện dày đặc từ tập này qua tập khác chính là nguyên nhân khiến Quỳnh búp bê vấp phải sự chỉ trích, phản đối từ một bộ phận khán giả.

'Quỳnh búp bê' và những lùm xùm bủa vây từ khi chưa lên sóng đến nay 0

Cảnh Quỳnh bị tra tấn tàn bạo bằng cách nhúng nước liên tục.

Cảnh Quỳnh bị tra tấn tàn bạo bằng cách nhúng nước liên tục.

Trong tập đầu tiên, nhân vật Quỳnh (Phương Oanh) đã phải chịu cảnh tra tấn tàn bạo bởi những tay buôn người. Phân cảnh cô liên tục bị đánh đập, tra tấn bằng cách nhúng đầu xuống nước khiến khán giả sợ hãi, phải tự hỏi liệu có cần phải khai thác mọi thước phim quá mức trần trụi, tàn khốc đến vậy.

Không chỉ dừng lại ở đó, tập thứ 2 tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi cảnh nhân vật Quỳnh bị hiếp dâm tập thể lên sóng. Những hình ảnh nhạy cảm lại mang tính bạo lực được thể hiện một cách chân thực đến đáng sợ, khiến nhiều người lo ngại ảnh hưởng tới khán giả nhỏ tuổi.

Hình ảnh phản cảm trong tập 2 của Quỳnh búp bê

Hình ảnh phản cảm trong tập 2 của Quỳnh búp bê

Bên cạnh các cảnh phim 18+, Quỳnh búp bê còn gây nhiều tranh cãi bởi lời thoại của các nhân vật chứa quá nhiều từ chửi thề và tục tĩu. Vẫn biết là bộ phim muốn lột tả chân thực về cuộc sống của gái làng chơi, song, biên kịch của Quỳnh búp bê vẫn nên tiết chế những từ ngữ có thể khiến nhiều người xem khó chịu như vậy.

Phương Oanh phẫn nộ vì bị đoàn làm phim nói xấu

Từ trước khi phim lên sóng, khán giả được phen bất ngờ trước thông tin nữ diễn viên Phương Oanh bị nói xấu bởi chính người trong đoàn phim. Phương Oanh bức xúc vì có người đã cho rằng, cô nhận vai này chỉ vì muốn nổi tiếng nhờ cảnh giường chiếu hay những cảnh hở hang, táo bạo khác.

Phương Oanh tuy là nữ chính nhưng lại không được êkip phim tôn trọng

Phương Oanh tuy là nữ chính nhưng lại không được êkip phim tôn trọng

Thậm chí, còn có lời xì xào Phương Oanh chấp nhận để bạn diễn nam đụng chạm vùng nhạy cảm. Chính điều này đã khiến nữ diễn viên Hà Nam tức giận và làm cả một bài 'tế' dài dằng dặc trên trang cá nhân của mình.

Đáp lại những tin đồn trên, Phương Oanh khẳng định: 'Nếu tôi đã ham hố nổi tiếng bằng cách khoe da, khoe thịt thì chắc chắn khán giả đã được xem những bộ phim khác, chứ không phải những dạng vai vất vả, số phận, đong đầy nước mắt và mất nhiều tâm sức như này đâu.

Tại sao lại biến sự cống hiến, sự hy sinh của tôi cho vai diễn thành nỗi Ô NHỤC này?????? Giọng điệu của các người, vừa cười cười vừa châm biếm, đùa đùa thật thật nhưng sắc nhọn như dao đâm vào nhân cách của người khác'.

Tin đồn ồn ào khiến Phương Oanh phải lên tiếng đáp trả.

Tin đồn ồn ào khiến Phương Oanh phải lên tiếng đáp trả.

Phim tạm dừng phát sóng, nhiều thông tin không chính xác

Sau 6 tập lên sóng, khán giả bất ngờ đón nhận tin Quỳnh búp bê chính thức tạm dừng phát sóng. Có khá nhiều ý kiến trái chiều trước thông tin này. Có người đồng tình vì phim chứa quá nhiều cảnh bạo lực và cảnh giường chiếu, nhạy cảm, không thích hợp lên sóng giờ vàng. Một số người xem lại phản đối vì cho rằng tuy Quỳnh búp bê có trần trụi, khốc liệt nhưng chỉ là phản ánh lại góc tối của xã hội, của cuộc sống gái làng chơi vốn nhiều cạm bẫy mà thôi.

Khi Quỳnh búp bê đã tạm dừng phát sóng, lại xuất hiện một số thông tin không chính xác xung quanh sự trở lại của phim trên màn ảnh nhỏ. Đầu tiên là Lịch phát sóng Quỳnh búp bê vào 22h trên kênh VTV1. Tuy nhiên, không lâu sau đó, đơn vị sản xuất phim - VFC đã khẳng định rằng, đây là tin đồn không có thật. Những tập sau này của phim sẽ lên sóng kênh nào, khung giờ nào vẫn đang được nội bộ VTV bàn bạc và chưa có kết quả cuối cùng.

Thông tin chưa được xác thực về lịch chiếu phim Quỳnh búp bê.

Thông tin chưa được xác thực về lịch chiếu phim Quỳnh búp bê.

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng Quỳnh búp bê sẽ xuất hiện trở lại sau khi World Cup 2018 kết thúc, nhưng đây tiếp tục là một tin đồn không được xác thực.

'Quỳnh búp bê' và những lùm xùm bủa vây từ khi chưa lên sóng đến nay 6

Không chỉ dừng lại tại đó, còn có tin đồn Quỳnh búp bê đang quay tiếp phần 2, nói về cuộc sống sau này của gái làng chơi khi họ đã rời khỏi 'động quỷ'. Phía VFC vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Những thông tin ồn ào xung quanh Quỳnh búp bê không ngớt đã chứng tỏ sự quan tâm và mong chờ phim trở lại của nhiều khán giả yêu phim truyền hình. 

Nguồn: Theo tiin >>>