Dù gia cảnh Nhàn phi (Xa Thi Mạn) vừa gặp biến cố khiến nàng dần dần có những nét mặt kì lạ, khiến khán giả háo hức chờ đợi đến khi "Rảnh phi hết... rảnh" thì những hình ảnh được tuồn ra dưới đây của Phú Sát hoàng hậu và Thuần phi càng khiến khán giả thêm trông chờ vào những tập tiếp theo của Diên Hi Công Lược.

Diên Hi: Hoàng Hậu lộ ảnh thân thiết quá mức chị em với Thuần phi, khiến fan bán tín bán nghi đây là tình bách hợp - Ảnh 1.

Vẫn là tỉ muội thân thiết như ngày nào

Diên Hi: Hoàng Hậu lộ ảnh thân thiết quá mức chị em với Thuần phi, khiến fan bán tín bán nghi đây là tình bách hợp - Ảnh 2.

Nhưng nét mặt hoảng hốt này của hai người cứ như vừa bị... bắt quả tang khi làm chuyện gì đó?

Diên Hi: Hoàng Hậu lộ ảnh thân thiết quá mức chị em với Thuần phi, khiến fan bán tín bán nghi đây là tình bách hợp - Ảnh 3.

Đặc biệt hơn chính là hình ảnh cởi áo cho nhau sau bức rèm này

Diên Hi: Hoàng Hậu lộ ảnh thân thiết quá mức chị em với Thuần phi, khiến fan bán tín bán nghi đây là tình bách hợp - Ảnh 4.

Lại còn thân thiết trong tẩm thất?

Từ những tập đầu, khán giả đã nghi ngờ Thuần phi... có vấn đề khi luôn tìm cách từ chối mỗi khi hoàng thượng muốn thị tẩm. Theo lời các phi tần và cung nữ trong cung kháo nhau thì Thuần phi chỉ thân thiết với một mình hoàng hậu. Kể cả việc năm lần bảy lượt cô muốn lôi kéo Nhàn phi về cùng phe thì cũng khiến người xem cảm thấy cô đang "chiêu binh mãi mã" cho hoàng hậu chứ không phải cho mình.

Diên Hi: Hoàng Hậu lộ ảnh thân thiết quá mức chị em với Thuần phi, khiến fan bán tín bán nghi đây là tình bách hợp - Ảnh 5.

Nhiều khán giả đang phỏng đoán người Thuần phi yêu...

Diên Hi: Hoàng Hậu lộ ảnh thân thiết quá mức chị em với Thuần phi, khiến fan bán tín bán nghi đây là tình bách hợp - Ảnh 6.

Chính là Phú Sát hoàng hậu?

Không biết sự thật đằng sau những bức ảnh này là gì cũng như Thuần phi đang toan tính gì trong tâm nhưng rõ ràng nhân vật này không hề đơn giản. Cùng chờ đợi xem mối quan hệ kì lạ này của Thuần phi và Hoàng hậu sẽ được giải đáp thế nào trong những tập sắp tới của Diên Hi Công Lược nhé!

Nguồn: Theo Kenh14 >>>