Sau hàng loạt tình tiết ngọt như đường phèn của bộ đôi vai chính Phù Dao (Dương Mịch) - Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên), khán giả của phim truyền hình Phù Dao hứa hẹn sẽ khóc hết nước mắt khi theo dõi cảnh phim đẫm máu, đau lòng đến cùng cực.

"Phù Dao": Tan nát cõi lòng trước cảnh Phù Dao dùng kiếm đâm xuyên ngực Vô Cực.

Hé lộ cảnh quay kinh dị nhất của Dương Mịch trong Phù Dao: Fan không muốn ngất xỉu thì đừng xem!  - Ảnh 2.

Phù Dao và Vô Cực.

Hé lộ cảnh quay kinh dị nhất của Dương Mịch trong Phù Dao: Fan không muốn ngất xỉu thì đừng xem!  - Ảnh 3.

Hé lộ cảnh quay kinh dị nhất của Dương Mịch trong Phù Dao: Fan không muốn ngất xỉu thì đừng xem!  - Ảnh 4.

Phù Dao khi đã bị bóng đen ma quái nhập vào người.

Ở đoạn preview vừa được hé lộ, Vô Cực - Phù Dao cùng nhau đến thánh địa Khung Thương và chém giết đối phương. Phù Dao trong tâm thế bị bóng đen tà ác nhập vào người đã hung hãn lao đi bất chấp tất cả. Ở phía đối diện, Vô Cực người đầy máu cố lao đến ngăn cản Phù Dao, tuy nhiên nàng chẳng những không nghe theo mà còn mạnh tay đánh bay Vô Cực.

Không chịu bỏ cuộc, Vô Cực vẫn tiến bên ôm lấy Phù Dao, và điều tàn nhẫn nhất cuối cùng cũng đến, Phù Dao rút gươm đâm thẳng vào ngực Vô Cực. Tiếp đến, nàng còn chém lên người Vô Cực nhiều nhát. Chứng kiến cảnh tượng này, khán giả không khỏi xót xa, đau lòng.

Hé lộ cảnh quay kinh dị nhất của Dương Mịch trong Phù Dao: Fan không muốn ngất xỉu thì đừng xem!  - Ảnh 5.

Hé lộ cảnh quay kinh dị nhất của Dương Mịch trong Phù Dao: Fan không muốn ngất xỉu thì đừng xem!  - Ảnh 6.

Hé lộ cảnh quay kinh dị nhất của Dương Mịch trong Phù Dao: Fan không muốn ngất xỉu thì đừng xem!  - Ảnh 7.

Cảnh quay gây sửng sốt cho khán giả.

Một số khán giả bình luận: "Ngược đến bi thảm. Nếu Vô Cực chết dưới tay Phù Dao thì sao nhỉ", "Tôi tin rằng Vô Cực nhất định còn sống. Vô Cực đã hy sinh thân mình vì Phù Dao. Sau cảnh chém giết này, nàng sẽ tỉnh lại và cứu sống Vô Cực", "Còn kiếp nạn nào chưa từng trải qua nữa không? Mọi người nói cho tôi biết đi, chắc chắn Vô Cực sẽ không sao chứ", "Đau thương quá, xem mà cảm thấy rợn người và muốn khóc. Tội Vô Cực quá".

Hé lộ cảnh quay kinh dị nhất của Dương Mịch trong Phù Dao: Fan không muốn ngất xỉu thì đừng xem!  - Ảnh 8.

Hé lộ cảnh quay kinh dị nhất của Dương Mịch trong Phù Dao: Fan không muốn ngất xỉu thì đừng xem!  - Ảnh 9.

Trước đó, khi Phù Dao mới lên sóng những tập đầu tiên, Nguyễn Kinh Thiên đã có chia sẻ về cảnh quay ám ảnh này. Nam diễn viên chia sẻ rằng anh đã kiệt sức, ngất xỉu đến 4 lần vì quá mệt mỏi.

Với riêng Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên kể rằng cô rơi vào trạng thái "ma mị", tức là kiệt sức đến mức không thể đứng vững nhưng khi đạo diễn hô quay thì cứ tự động diễn như chưa có chuyện gì xảy ra. Theo Nguyễn Kinh Thiên, Dương Mịch là một nghệ sĩ thực sự cố gắng.

Theo afamily >>>