Tranh cãi từ lúc công bố dự án cho đến lùm xùm chọn diễn viên, không biết, với teaser vừa công bố, phim có vớt lại được chút niềm tin nào của khán giả trong nước?

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt gây sốt với những hình ảnh đầu tiên - 1

Sau 2 tháng kể từ ngày bấm máy “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt, mới đây, nhà sản xuất đã chính thức tung ra bản Teaser đầu tiên với những hình ảnh khá gay cấn.

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt gây sốt với những hình ảnh đầu tiên - 2

Những cảnh quay về người lính trẻ đang làm nhiệm vụ chống tội phạm, các bác sĩ, y tá căng thẳng trong phòng mổ, xe ôtô lao thẳng xuống vách núi hay các nhân vật đang đối mặt với thiên tai,... khiến người xem không khỏi tò mò, thú vị.

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt gây sốt với những hình ảnh đầu tiên - 3

Ngoài ra, nổi bật trong teaser đầu tiên còn có hình ảnh tình tứ lãng mạn của hai cặp đôi chính.

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt gây sốt với những hình ảnh đầu tiên - 4

Đại uý Duy Kiên (Song Luân thủ vai) là người lính cầm súng để bảo vệ người dân và Tổ quốc, còn bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân đảm nhận) cứng cỏi với quan niệm "sinh mạng là điều quý giá nhất".

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt gây sốt với những hình ảnh đầu tiên - 6

Cảnh quay khoe cơ bắp 6 múi của nam diễn viên Song Luân.

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt gây sốt với những hình ảnh đầu tiên - 7

Dù vẫn giữ nguyên tinh thần và nội dung của phiên bản gốc, nhưng "Hậu duệ mặt trời" bản Việt vẫn sẽ có những tình huống hoàn toàn mới và mang đậm tinh thần, văn hoá Việt Nam hơn.

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt gây sốt với những hình ảnh đầu tiên - 8 

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt dự kiến sẽ được phát hành online vào tháng 9 tới.

tung hinh anh kich tinh hau due mat troi ban viet co vot duoc niem tin tu khan gia
Những hình ảnh từ teaser mới tung của “Hậu duệ mặt trời” phần nào làm dịu lại cơn phản ứng của khán giả trước đó với dự án remake này. (Ảnh tư liệu)

Trước mắt đây vẫn chỉ là một đoạn teaser ngắn, chưa thể đánh giá được chất lượng phim. Bởi thực tế là có những phim remake chúng ta đã làm tốt, Việt hóa thành công đến mức mất dấu ấn của bản Hàn.

“Hậu duệ mặt trời” bản Việt chắc khó có khả năng làm lu mờ được bản chính, nhưng nếu dàn dựng sao cho “thật Việt”, với diễn biến nội dung tốt, tình huống kịch tính thì có thể vẫn được một lượng khán giả riêng ủng hộ.

Dù không tin tưởng phim sẽ thành một cú hit remake, nhưng với vài hình ảnh của teaser, khán giả trong nước cũng nhận thấy đơn vị sản xuất rất cố gắng để có những hình ảnh ấn tượng, xứng đáng với tiền của đổ vào bộ phim này. Thôi thì cứ chờ xem, trong bối cảnh thiếu kịch bản Phim Truyền hình “made in Vietnam” ấn tượng, chúng ta xem phim chuyển thể được “Việt hóa” tốt đến đâu!

Nguồn: Theo 24h/PLXH >>>