Vì scandal, Ngô Cẩn Ngôn có được tham gia phần 2?

Diên Hi công lược (延禧攻略) trên trang iYIQI bức phá 16 tỷ lượt xem, trên weibo đạt hơn 2 tỷ lượt theo dõi, luôn đứng ở vị trí cao nhất trong những tin tức được quan tâm gần đây, những diễn viên tham gia trong phim cũng được “bạo hồng” khi bộ phim phát sóng. Vừa qua, Vu Chính đã công khai trên trang cá nhân thông báo bộ phim Diên Hi công lược sẽ quay tiếp phần 2.

Đồng thời Vu Chính cũng cho biết nội dung của Diên Hi công lược 2 sẽ không nối tiếp câu chuyện tình cảm của phần 1 đang còn dang dở mà sẽ khai thác sâu hơn về ẩm thực cung đình. Vì chuyện tình của cặp đôi Phú Sát Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc chưa có cái kết mỹ mãn nhất mà rất nhiều khán giả đang mong muốn rằng trong phần mới của phim Phó Hằng sẽ không đánh mất cơ hội viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở của mình.

Diên Hi công lược 2: Cuối năm nay khai máy, Hứa Khải không tham gia, nữ chính là một đại minh tinh

Thời điểm sau 5 ngày khi Vu Chính công bố tin tức Diên Hi công lược sẽ quay mới vào cuối năm nay, bản thân nhiều khán giả cho rằng bộ phim sẽ mang lại tình yêu quý văn hóa Trung Quốc, làm mọi người đặc biệt quan tâm đến các di sản văn hóa. Khiến bản thân lại càng có trách nhiệm tuyên truyền và quảng bá truyền thống dân tộc. Đem những gì tốt đẹp nhất ra phơi bày ra, bộ phim khi công chiếu sẽ làm cho khán giả trẻ hiểu thêm về nền văn hóa lâu đời của dân tộc.

 Phần 2 của Diên Hi công lược nối tiếp câu chuyện khi Càn Long về già.

Theo như nguyên tác gốc Diên Hi kí sự thì sau khi Càn long già đi, vua Gia Khánh để tang Thục Duệ hoàng hậu, rồi lại lao vào vòng đấu đá của các chủ tử nơi hậu cung, đây cũng là một trong những nguồn tư liệu mới cho phần tiếp theo của bộ phim.

Diên Hi công lược 2: Cuối năm nay khai máy, Hứa Khải không tham gia, nữ chính là một đại minh tinh

Cũng rất nhiều khán giả quan tâm đến vấn đề dàn diễn viên có còn được giữ nguyên, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là: “Trong phần 2 của Diên Hi công lược lần này vai chính sẽ là ai đảm nhiệm?” Biên kịch Vu Chính đã hào phóng mà trả lời rằng: “Vẫn là những cây đại thụ của giới điện ảnh cùng với đó là những diễn viên nữ được công nhận về khả năng diễn xuất ở Trung Quốc, các bạn đoán xem đó là ai?”

Diên Hi công lược 2: Cuối năm nay khai máy, Hứa Khải không tham gia, nữ chính là một đại minh tinh

Trước thông tin được đưa ra một lần nữa cư dân mạng lại bắt đầu bàn tán sôi nổi, cũng như đề xuất những diễn viên đáp ứng các nhu cầu của Vu Chính như: Thang Duy, Châu Đông Vũ, Tôn Lệ, Lưu Diệc Phi, Chương Tử Di… Một năm trở lại đây, không ít ngôi sao điện ảnh đang dần quay lại tham gia những bộ phim truyền hình, đây chính là lí do mà nhiều người liệt kê những cái tên hàng đầu của làng điện ảnh xứ Trung. Tuy nhiên cũng biết được rằng nữ chính không thể nào là Ngô Cẩn Ngôn nữa rồi.

 
Nữ chính trong phần mới cũng không phải là Ngô Cẩn Ngôn

Hứa Khải sẽ không tham gia phần 2 của “Diên Hi công lược”

Hứa Khải sẽ không tham gia phần 2 của “Diên Hi công lược”

Ngoài ra, ước muốn của bao khán giả xem phim là chuyện tình của Phó Hằng và Anh Lạc được viết tiếp trong phần mới của phim cũng không thể thành công. Đơn giản vì Vu Chính cũng cho biết nam diễn viên Hứa Khải sẽ không tham gia vào phần 2 của Diên Hi công lược. Quả nhiên kiếp sau thiếu gia cùng Anh Lạc cũng không thể nào hạnh phúc nữa.

Với tin tức này có làm mọi người thất vọng hay không? Các bạn đoán ai sẽ là nam nữ chính trong phần 2 của Diên Hi công lược đây?

Nguồn: Saostar >>>