Trong đường đua phim tháng 9 chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm mới của đài tvN là 100 Days My Prince với sự tham gia của thành viên nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc D.O (EXO). 

Bộ phim không chỉ khiến công chúng mong chờ về câu chuyện tình lãng mạn giữa D.O (vai thái tử Lee Yool) và Nam Ji Hyun (vai Hong Shim) mà còn bởi các mối quan hệ phức tạp khác hứa hẹn mang tạo nên nhiều nút thắt cho bộ phim.

Sau khi mất trí nhớ thái tử Lee Yool sống trong thân phận khác là một thứ dân bần hàn tên Won Deuk. Địa vị của anh chàng thay đổi đến ngỡ ngàng, khó có thể tin một thái tử sống trong nhung lụa, có kẻ hầu người hạ giờ đây lại phải chịu kiếp sống khổ cực, rách rưới. 

D.O cùng lúc hóa thân vào hai vai diễn 

D.O cùng lúc hóa thân vào hai vai diễn 

Won Deuk sẽ kết hôn với Hong Shim, một người phụ nữ đã 28 tuổi nhưng vẫn không có ai tới rước về. Cô cũng là người gây ấn tượng lớn với cậu bé Lee Yool hồi còn nhỏ.

Nam Ji Hyun quan tâm tính cách nhân vật nhiều hơn số tuổi khi nhận vai Hong Shim

Nam Ji Hyun quan tâm tính cách nhân vật nhiều hơn số tuổi khi nhận vai Hong Shim

Một lần nữa khán giả sẽ lại phải đau đầu suy nghĩ nên ngồi lên con thuyền nào khi nhân vật Jung Je Yoon (Kim Seon Ho) xuất hiện và phải lòng Hong Shim, quan tâm cô bằng những hành động ngọt ngào. Điều này hiển nhiên khiến anh chàng trở thành địch thủ của Won Deuk nhưng hai người sẽ dần trở thành bằng hữu. 

Motif tình tay ba chưa bao giờ là cũ

Motif tình tay ba chưa bao giờ là cũ

Nhân vật khác cũng quan trọng không kém trong diễn tiến của 100 Days My Prince là thái tử phi Kim So Hye (Han So Hee). Liệu cô có thực sự yêu thái tử hay vị trí thái tử phi chỉ là nước cờ cho một âm mưa lớn đằng sau?

Thái tử phi Kim So Hye đang gây ‘sốt' vì quá xinh đẹp

Thái tử phi Kim So Hye đang gây ‘sốt' vì quá xinh đẹp

Ngoài ra tuyến nhân vật đảm nhận vai trò lớn trong cung điện đang khiến người xem vô cùng tò mò về mối quan hệ giữa họ với thái tử. Jo Han Chul đảm nhận vai hoàng đế và cũng là người thân duy nhất của Lee Yool, mặc dù vậy ông lại không thể giúp đỡ gì cho thái tử. Sự xuất hiện của các hoàng tử khác như Jung Sa Yeob (Choi Woong), Seowon (Ji Min Hyuk) và anh trai của thái tử phi Kim Soo Ji (Heo Jung Min) sẽ gây nên không ít sóng gió. 

Không khí căng thẳng của âm mưu tranh quyền đoạt quyền được thay đổi bằng một làn gió tươi mới, vui vẻ hơn với các nhân vật được thể hiện bởi Jung Hae Kyun, Kim Ki Doo và Lee Min Ji. Với các nhân vật phong phú, tính cách đa diện 100 Days My Prince đã đủ khiến khán giả tò mò theo dõi. 

Sơ đồ mối quan hệ nhân vật của 100 Days My Prince

Sơ đồ mối quan hệ nhân vật của 100 Days My Prince

Không dừng lại ở đó người xem còn đợi chờ từng ngày để được ngắm D.O (EXO) trong vai diễn cổ trang đầu tiên và nữ diễn viên Nam Ji Hyun xinh đẹp. Đồng thời dàn diễn viên trong phim cũng là những tên tuổi có thực lực. 

Cặp vợ chồng D.O, Nam Ji Hyun và nhiều câu chuyện thú vị

Cặp vợ chồng D.O, Nam Ji Hyun và nhiều câu chuyện thú vị

Bộ phim cũng phần nào phản ánh lịch sử, cho thấy cuộc chiến giành quyền lực khốc liệt ngoài ra làm nổi bật cuộc sống của người dân với những câu chuyện sống động bên cạnh mối tình thái tử - thường dân lãng mạn. 

Người xem còn được hòa mình vào khung cảnh tuyệt đẹp của Hàn Quốc thời Joseon khi 100 Days My Prince được quay vào mùa Xuân và mùa Hè, thời điểm của những sắc màu thiên nhiên rực rỡ. 

Trailer 100 Days My Prince

Tất cả những điều trên khiến tác phẩm truyền hình này chắc chắn có tên trong 'thực đơn' tinh thần của nhiều khán giả vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn: Theo Tiin >>>