Đoạn video giới thiệu tập 11 đã thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn của người hâm mộ. Bởi sau tập 10, nhân vật chính Quỳnh Búp Bê đã phải hứng chịu rất nhiều nổi đau do My "sói" gây ra. Nên khán giả rất mong chờ anh Cảnh sớm giúp mẹ con Quỳnh đoàn tụ, cũng như "xử lý" thánh bơm đểu, My.

Đoạn trailer tập 11 thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ
Đoạn trailer tập 11 thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Đúng như dự đoán, Cảnh đã điều tra ra được kẻ chủ mưu hại mẹ con Quỳnh chính là My "sói". Anh lập tức đến tìm cô để hỏi tội. Những hình ảnh vừa được rò rỉ trên mạng xã hội đã khẳng định tình tiết này.

My
My "sói" vẫn xảo biện, điêu ngoa phủ nhận khiến anh chàng càng tức giận hơn

Theo những hình ảnh này, có lẽ sau khi bị Cảnh vạch trần, My "sói" vẫn xảo biện, điêu ngoa phủ nhận khiến anh chàng càng tức giận hơn.

Phản ứng của CĐM khi My sói bị Cảnh đánh vỡ mồm vì bơm đểu hại mẹ con Quỳnh?

Với tính cách "nóng như lửa" của mình, Cảnh đã "xử lý" My vô cùng mạnh tay.

My bị Cảnh đánh ngã vật ra sàn 
My bị Cảnh đánh ngã vật ra sàn 

Tuy nhiên, đây chỉ là màn xử lý "nóng" của Cảnh khi điều tra ra được vấn đề. Nếu lão Cấn biết chuyện, My dàn cảnh làm rối loạn việc làm ăn của Thiên Thai, nhất định số phận của cô nàng còn thê thảm hơn.

Hành động “nghĩa hiệp” này của Cảnh đã khiến khán giả vô cùng hào hứng và ngóng trông tới tập tiếp theo được phát sóng vào ngày 17/09 tới đây. Trước đó, trong tập 10, My "sói" đã khiến Cảnh bị ông chủ Thiên Thai, lão Cấn nghi ngờ. Bên cạnh đó, còn khiến hai mẹ con Quỳnh phải xa nhau.

Nguồn: Theo Yan >>>