Hãng Warner Bros. đang tiến hành lên kế hoạch chia nhỏ các nhóm trong Vũ trụ điện ảnh DC. Được biết dự án đầu tiên cho kế hoạch này có tên DC Dark - sẽ kể những câu chuyện đen tối hơn và tập trung vào các nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của DC. Bộ phim đầu tiên đang trong quá trình bấm máy là The Jocker do đạo diễn Todd Phillips đảm nhiệm.

Nam diễn viên Joaquin Phoenix sẽ thay thế Leonardo DiCaprio, chính thức nhận vai gã hề quái đản và đáng sợ bậc nhất của vũ trụ DC. Bộ phim riêng về Joker này được xem là sẽ mở đường và liên kết cho nhiều câu chuyện khác và nó cũng sẽ nhấn mạnh vai trò của Joker trong Vũ trụ DC mà Warner muốn thực hiện trong tương lai.

Những hình ảnh chính thức của Joker trong bộ phim riêng được hé lộ khiến các fan khóc thét - Ảnh 1.
 
Phim riêng về Joker dự kiến sẽ lấy bối cảnh những năm 1980 ở thành phố Gotham và không thuộc vũ trụ điện ảnh mở rộng DC, xoay quanh kẻ thù kinh điển nhất của Batman và đó sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ chưa từng được xuất hiện trên màn ảnh.

Mới đây những chi tiết đầu tiên liên quan đến bộ phim mới được tiết lộ, đạo diễn Todd Phillips đã đăng trên Instagram của mình một bức ảnh về tạo hình của Joker trong bộ phim sắp tới, kèm theo đó ông còn chú thích thêm một từ "Arthur".

Những hình ảnh chính thức của Joker trong bộ phim riêng được hé lộ khiến các fan khóc thét - Ảnh 2.
 
Điều này cho thấy có thể Joker trong phiên bản này sẽ có tên là "Arthur Fleck" đây là tên đầu tiên của anh trước khi trở thành một "hoàng tử tội phạm". Nhưng với tạo hình nhợt nhạt, thiếu sức sống thậm chí là nhếch nhác của Joker đã khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy hoang mang, vì trước giờ họ luôn thấy một Joker rất chỉn chu đậm chất "rich kid".

Theo nguyên tác truyện tranh, Joker vốn xuất thân là một người hiền lành, chất phác. Hắn rời bỏ công việc kỹ sư để theo đuổi đam mê hài kịch. Tuy nhiên, những vấn đề kinh tế nảy sinh từ khi vợ mang thai lẫn thất bại trong sự nghiệp đã đẩy Joker vào con đường tội phạm. Trong một vụ trộm, gã rơi xuống hồ hóa chất sau khi bị Batman phục kích.Từ đây, tay ác nhân sở hữu tạo hình đặc trưng với làn da trắng bệch và mái tóc xanh ám ảnh.

Những hình ảnh chính thức của Joker trong bộ phim riêng được hé lộ khiến các fan khóc thét - Ảnh 3.
 
Vì đây là phần phim gốc nên các fan hâm mộ sẽ được chứng kiến những hình ảnh chưa bao giờ được thấy trước đây về nhân vật này, bao gồm cả thay đổi về ngoại hình lẫn tính cách. Điều khiến Joker trở nên thú vị chính là không ai thực sự biết về quá khứ của nhân vật này, thậm chí ngay cả tới tên thật của hắn. Đây sẽ là tác phẩm hé lộ những điều "bí mật" mà chưa ai biết.

Một số hình ảnh hậu trường khác của Joker trong bộ phim riêng:

Những hình ảnh chính thức của Joker trong bộ phim riêng được hé lộ khiến các fan khóc thét - Ảnh 4.

Những hình ảnh chính thức của Joker trong bộ phim riêng được hé lộ khiến các fan khóc thét - Ảnh 5.

Những hình ảnh chính thức của Joker trong bộ phim riêng được hé lộ khiến các fan khóc thét - Ảnh 6.

Những hình ảnh chính thức của Joker trong bộ phim riêng được hé lộ khiến các fan khóc thét - Ảnh 7.

Nguồn: Theo Gamek >>>