Một bức ảnh nhìn qua thì rất đơn giản nhưng không tự nhiên mà anh em nhà Mavel đăng lên đâu. Nhà nhà người người ai cũng nghĩ như vậy, nên mấy ngày hôm nay cả cộng động mạng xã hội đang "xôn xao" bắt đầu công cuộc dò xét sâu rộng trên từng tiểu tiết tấm hình anh em Russo đưa ra hòng Khám Phá thứ giấu nhẹm phía sau.

Avengers 4: Ngoài sự xuất hiện của các siêu anh hùng sẽ có thêm vũ khí bí mật của Cỗ Máy Chiến Tranh? - Ảnh 1.
 
Nhiều người cho rằng bức ảnh này liên quan đến tiêu đề của Avengers 4, một loạt các fan cố căng mắt ra nhìn cho bằng được nhưng đều vô vọng. Trong đó có một fan hâm mộ đã săm soi ra một chi tiết khá là thú vị rằng War Machine (Cỗ Máy Chiến Tranh) sẽ có một vũ khí bá đạo mới trong Avengers 4.

Avengers 4: Ngoài sự xuất hiện của các siêu anh hùng sẽ có thêm vũ khí bí mật của Cỗ Máy Chiến Tranh? - Ảnh 2.
 
Cỗ máy chiến tranh của Don Cheadle được xuất hiện lần đầu tiên trong Iron-Man 2. War Machine giống như một phiên bản thấp hơn của Iron Man. Anh sở hữu bộ giáp với toàn vũ khí hạng nặng, chỉ thiếu đi một số thiết bị tối tân mà Tony giữ riêng cho mình. Mỗi lần War Machine xung trận là như cả một đội quân tham chiến cùng lúc. Điểm trừ của nhân vật này là khả năng phản ứng khá chậm chạp, dễ bị tập kích.

Sau những sự kiện trong Avengers: Age of Ultron (2015) War Machine đã trở thành thành viên của nhóm Avengers mới sau khi Tony Stark quyết định ra đi. Anh cũng có mặt ở sự kiện Nội chiến Siêu anh hùng trong Captain America: Civil War 92016) và gặp chấn thương nghiêm trọng do dính "đạn lạc" từ Vision. Tuy nhiên nhân vật này cũng đã góp mặt trong bom tấn Avengers: Infinity War vừa qua, và hơn nữa có khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers 4 với một vũ khí tối tân khác.

Avengers 4: Ngoài sự xuất hiện của các siêu anh hùng sẽ có thêm vũ khí bí mật của Cỗ Máy Chiến Tranh? - Ảnh 3.
 
Đó chính là khẩu pháo Proton của War Machine, đây chính là một trong những vũ khí vô cùng yêu thích của anh và nó sẽ được "nâng cấp" trong Avengers 4 này. Vũ khí này có khả năng phá hủy mọi thứ với một công suất cực kỳ lớn, điều này có tác dụng rất hữu ích trong cuộc chiến đấu đầy gam go với ác nhân Thanos. Và đây có vẻ là ý đồ thật sự của anh em đạo diễn Russo chứ không phải đơn giản chỉ là tiêu đề của phim như mọi người suy đoán.

Tuy nhiên đến bây giờ mọi thứ chỉ là suy đoán, mà những ý đồ của nhà Marvel thì thường không ai nghĩ ra được. Đến cả trailer các ông ấy còn làm giả được thì mấy bức ảnh này có nhằm nhò gì, nên mọi người hãy hết sức bình tĩnh đừng để bị "mắc lừa" nhé. Tốt nhất hãy đợi đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mọi bí mật sẽ được sáng tỏ mà thôi. Hãy kiên trì chờ đợi!

Bộ phim Avengers 4 dự kiến khởi chiếu ngaỳ 3/5/2019.

Nguồn: Gamek >>>