Captain Marvel mang một nửa dòng máu của người Kree?

Giả thuyết: Đây mới chính là trùm cuối của Captain Marvel, nhân vật bí ẩn chưa được xuất hiện trong Trailer? - Ảnh 1.
 
Hiện tại chúng ta chưa thể biết bộ phim sẽ trung thành với nguyên tác về nguồn gốc của Captain Marvel ở mức độ nào nhưng đại diện của Marvel Studios đã tuyên bố rằng họ không lấy nguyên mẫu truyện tranh để đưa lên phim.

Theo đó, tất cả những gì chúng ta có thể thấy được qua trailer là cô có thể mang DNA của cả loài người lẫn loài Kree trong từng đơn vị tế bào của mình, do đó Carol có khả năng sử dụng và hấp thụ nguồn năng lượng vũ trụ.

Các nhà làm phim đã cố gắng giấu đi nguồn gốc của Captain Marvel bằng cách thay đổi một số chi tiết nhưng có một điều mà khán giả có thể thấy rõ là họ vẫn giữ nguyên cách mà cô có được sức mạnh và nó đến từ sự hợp nhất DNA của người trái đất với người Kree.

Điều gì đã bị giấu đi trong trailer đầu tiên của Captain Marvel?

Giả thuyết: Đây mới chính là trùm cuối của Captain Marvel, nhân vật bí ẩn chưa được xuất hiện trong Trailer? - Ảnh 2.
 
Ngay từ đầu trailer, Carol Danvers đã xuất hiện trong bộ đồ chiến đấu của người Kree và rơi từ trên trời xuống. Sau đó, những cảnh ở trái đất hầu như chỉ là những mớ kí ức dần dần lóe lên trong tâm trí cô: Sau vụ nổ trên hành tinh Kree, cô bị nhiễm phóng xạ, thay đổi cấu trúc DNA và bị đem về căn cứ của quân đội Kree để thí nghiệm và tẩy não. Đó là lý do vì sao Carol không thể nhớ rõ về nguồn gốc của chính mình.

Cũng trong trailer, với những cảnh Carol Danvers ở Trái Đất, các nhà làm phim đã giấu đi một số chi tiết về gia đình, người thân của cô, đáng chú ý hơn cả là người mẹ đẻ. Nữ diễn viên Annette Bening đã được chọn vào vai này nhưng lại chưa một lần xuất hiện trong trailer, điều này vô tình dấy lên những đồn đoán rằng hãng phim cố giấu nhân vật này đi để tránh tiết lộ một số chi tiết mang tính bước ngoặt trong phim.

Mẹ của Carol Danvers bí mật chiến đấu cho người Kree?

Giả thuyết: Đây mới chính là trùm cuối của Captain Marvel, nhân vật bí ẩn chưa được xuất hiện trong Trailer? - Ảnh 3.
 
Theo như những gì hãng phim đã tiết lộ, vai trò của nữ diến viên 60 tuổi, Annette Bening trong phim tuy không lớn nhưng lại tương đối quan trọng và việc Carol Danvers mang trong mình một nửa dòng máu của người Kree có thể minh chứng cho luận điểm trên.

Một bộ truyện gần đây về Captain Marvel đã tiết lộ mẹ cô chính là một lính Kree hoạt động trong đội Starforce và đã giả dạng làm người Trái Đất. Bộ truyện mang tên The Life of Captain Marvel đã định nghĩa lại nguồn gốc về Carol Danvers và xem đây là nguồn gốc chính thức về nữ siêu anh hùng này. Nếu đây là sự thật, Marvel Studios đã có một nước đi vô cùng táo bạo khi áp một bộ truyện mới toanh lên phim và có thể gây bất ngờ với đại đa số người hâm mộ.

Nguồn gốc của Captain Marvel trong bộ truyện tranh cổ điển luôn bị xem như một mớ hỗn độn và rất khó để giải thích cho hợp lý. Nay, với bộ truyện mới, câu chuyện và Carol có thể được kể dễ dàng hơn và cũng dễ hiểu hơn với khán giả. Theo đó, Captain Marvel là con lai giữa người Kree và người Trái Đất (Giống như Star-Lord trong Guardians of the Galaxy vol. 2) và cô phát hiện ra nguồn sức mạnh của mình khi vô tình va phải một vụ nổ trên hành tinh quê nhà của mẹ mình.

Xung đột chính của Captain Marvel đến từ gia đình?

Giả thuyết: Đây mới chính là trùm cuối của Captain Marvel, nhân vật bí ẩn chưa được xuất hiện trong Trailer? - Ảnh 4.
 
Nếu phim Captain Marvel khai thác đầu truyện mới của nhân vật này, mẹ của Carol Danvers sẽ là một nhân vật rất thú vị và đáng để hãng phim giấu đi trong trailer đầu tiên của mình.

Theo đó, khi Carol đang hoạt động trong Starforce thì phát hiện ra quân đoàn này có những âm mưu đen tối và bất ngờ hơn nữa, mẹ cô chính là một thành viên của đội quân này và … là người Kree. Tuy nhiên, cú sốc thực sự không gì khác ngoài việc mẹ cô là nhân vật chủ chốt trong âm mưu đó và tham vọng thôn tính Trái Đất, Carol Danvers sẽ phải đứng lên để chống lại chính người mẹ của mình. Và đó cũng là lý do khiến cô đảo ngũ và rơi xuống trái đất ở phần đầu trailer.

Giả thuyết này kéo theo một giả thuyết khác, rằng nhân vật của Jude Law thuộc phe phản diện. Anh chính là người đứng sau những thí nghiệm trên người Carol, tẩy não cô và biến cô thành một thứ vũ khí sống cho binh đoàn Starforce.

Tuy nhiên, tất cả những điều trên vẫn chỉ là giả thuyết. Còn sự thật sẽ ra sao, chúng ta hãy chờ ngày phim ra mắt nhé.

Nguồn: Theo Gamek >>>