Chỉ còn ít ngày nữa thôi, bom tấn Venom sẽ chính thức được công chiếu và hứa hẹn khuấy đảo phòng vé trên toàn thế giới. Ấy vậy mà mới đây, tài tử Tom Hardy đã chia sẻ một tin mà chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ phải "buồn lòng" trong buổi trả lời phỏng vấn trước thềm Venom ra mắt.

Cụ thể, khi phóng viên ComicsExplained đưa ra câu hỏi: "Đâu là phân cảnh ưa thích nhất của anh trong bộ phim?". Tom Hardy đã trả lời rằng "Phân cảnh đó không có trong bộ phim đâu".

Tài tử còn chia sẻ thêm "Có khoảng tầm 30 đến 40 phút những cảnh tâm đắc của bộ phim không được đưa vào. Những cảnh Venom "thao túng", những đoạn hài hước "đen tối". Bạn hiểu ý tôi đúng không? Chúng đều bị cắt cà."

Bom tấn Venom sẽ bị cắt 30 - 40 phút khi ra rạp? - Ảnh 1.

Có lẽ, khán giả đã không còn lạ lẫm với việc những cảnh quay bị cắt khi phim ra mắt, nhưng thực sự, khi biết bộ phim yêu thích của mình không còn được "nguyên vẹn" cũng sẽ khiến nhiều fan cảm thấy hụt hẫng và "chạnh lòng". Cho dù biết rằng Venom được dán mác PG-13, những phân cảnh bạo lực và "người lớn" sẽ bị giới hạn nhưng bị cắt tới 30-40 phút thì thực sự có phần hơi "quá đáng".

Tuy nhiên, liệu chăng đây có phải chỉ là một màn "tung hỏa mù" của chàng tài tử người Anh Tom Hardy hay không. Hãy cùng chờ xem nhé. Bộ phim Venom sẽ được ra mắt ngày 05/10/2018.

Nguồn: Theo Gamek >>>