Trong tuần mở màn vào tháng trước, Venom được ước tính sẽ đạt doanh thu nội địa tầm 55 - 85 triệu USD và mới hôm qua, doanh thu mở màn của tác phẩm này đã nâng mức tiên lượng của mình lên 160 - 175 triệu USD. Hiện nay, lượng vé bán trước của Venom đang rất khả quan, thậm chí là vượt lên trên lượng pre-ticket của một số bộ phim Marvel như Guardians Of The Galaxy Vol. 2, Spider-Man: HomecomingAnt-Man And The Wasp.

Dù 3 bộ phim trên không phải tác phẩm nặng ký trong dòng MCU của Marvel nhưng chúng đều đạt được doanh thu đáng kể, vì thế việc Venom vượt qua những cái tên này cũng được xem như thành công bước đầu.

Bị chê tơi tả nhưng lượng bán vé trước của Venom vẫn qua mặt loại phim Marvel

Atom Tickets thậm chí tiết lộ rằng trong số tất cả các bộ phim của Marvel, Venom hiện đang xếp thứ 3 về số lượng vé bán trước, chỉ sau Infinity War và Black Panther.

Lượng khán giả kéo đến rạp có độ tuổi trung bình từ 18-29, điều này chứng tỏ những người trẻ đang vô cùng  trông đợi vào tên phản anh hùng bá đạo trên màn ảnh rộng.

Thành công bước đầu của Venom cho thấy khán giả hiện nay không còn bị ảnh hưởng nhiều bởi những lời phê bình từ nhà chuyên môn. Chỉ mới đây thôi, The Nun cũng nhận vô vàn lời chê bai không mấy dễ nghe từ các nhà phê bình, thế nhưng kế quả 'ma sơ Valak' vẫn lập hàng loạt kỷ lục về doanh thu. 

Tuy nhiên, liệu Venom có thực sự vượt qua mọi lời bình để mang về những con số ấn tượng?

Tại Việt Nam, Venom chính thức ra rạp từ ngày hôm nay - 5/10.

Nguồn: Docbao >>>