Mới đây, chúng ta đã biết tin Thanos sẽ sử dụng vũ khí mới trong Avengers 4, nhiều khả năng là một thanh kiếm 2 cạnh - đó là những gì mà cộng đồng mạng đang râm ran đồn thổi trong những ngày gần đây. Có vẻ như Thanos đang khá là được đạo diễn cũng như Marvel ưu ái. Vậy còn các siêu anh hùng của chúng ta thì sao? Họ có được "nâng cấp" để đối đầu với tên Mad Titan lần thứ 2 không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Trong những bức ảnh được leak ra về Avengers 4, chúng ta đã được thấy Captain America với bộ "giáp mới", War Machine được "độ" dàn súng ống, còn Hulk thì được nguyên một "bộ cánh" hoành tráng chứ không "trần như nhộng" giống các phần trước nữa.

Đây chính là vũ khí siêu cường sẽ giúp Captain Marvel đánh bại Thanos trong Avengers 4? - Ảnh 1.

Dàn siêu anh hùng cũng được "nâng tầm" để đủ khả năng đọ sức với Thanos

Mới đây, Marvel News Asia lại hé lộ thêm một món vũ khí chỉ nhìn thôi đã thấy mạnh mẽ rồi:

Đây chính là vũ khí siêu cường sẽ giúp Captain Marvel đánh bại Thanos trong Avengers 4? - Ảnh 2.
 Nhìn qua, vũ khí này sở hữu hình dạng chiếc rìu hai lưỡi. Tuy rằng không đề cập thêm bất kỳ thông tin gì nhưng không tốn quá nhiều thời gian, người hâm mộ đã tìm ra tung tích của "món hàng nóng" này.

Trong sự kiện Fear Itself, Carol Danvers của chúng ta (lúc này là Ms Marvel) đã từng sở hữu một chiếc rìu "y chang" như hình ảnh được tiết lộ. Từ đó, cộng đồng fan đã dấy lên giả thuyết đây chính là "thần binh" mới của "chị đại". Có vẻ như trong phim, sức mạnh của Captain Marvel vẫn là chưa đủ so với Thanos "song kiếm", và nữ siêu anh hùng của chúng ta sẽ cần đến sự trợ giúp của "thần rìu" mới có thể đánh bại được tên Mad Titan.

Đây chính là vũ khí siêu cường sẽ giúp Captain Marvel đánh bại Thanos trong Avengers 4? - Ảnh 3.
 
Tất nhiên, đây vẫn chỉ là phỏng đoán được đưa ra dựa trên nhận định của người hâm mộ với bức ảnh nhá hàng. Còn sự thể ra sao, chúng ta vẫn phải chờ tới ngày Avengers 4 công chiếu hoặc ít nhất, tới ngày bộ phim riêng về "chị đại", Captain Marvel ra mắt mới biết được.

Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất cùng chúng tôi nhé.

Nguồn: Theo Gamek >>>