Mở đầu tập 18 Quỳnh búp bê là cảnh Đào (Quỳnh Kool) chuẩn bị lên thành phố học đại học. Trước khi Đào lên đường, bố mẹ đều dặn cô phải học hành tử tế, không đi vào vết xe đổ của chị gái là Lan (Thanh Hương).

Biết gia cảnh nhà mình đang khó khăn, bố mẹ chưa xoay xở được tiền để mình đóng học phí, Đào cũng động viên bố mẹ với suy nghĩ đơn giản rằng cô sẽ tự đi làm, kiếm tiền trang trải cho việc học và cho cuộc sống.

Khi Lan lo lắng, đưa tiền đã vay được từ Quỳnh (Phương Oanh) cho Đào thì Đào còn phủi đi với những lời lẽ cay nghiệt: ‘Tôi không cần tiền các người, các người cùng một giuộc cả thôi. Tôi sẽ tự đi làm kiếm tiền nuôi gia đình, tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy không phải là cứ khó khăn là chọn con đường ấy. Tôi sẽ không để chị vỗ ngực chị vì tôi, vì gia đình này mà sa ngã, tôi sẽ tự kiếm tiền'. Đào còn nói ‘Chị còn ở nhà ngày nào, còn làm khổ ngày đấy, em cũng không an tâm lên thành phố học được đâu. Tốt nhất chị đi luôn ra khỏi nhà này đi'.

Không chỉ Đào khinh miệt những đồng tiền của Quỳnh, của Lan, mà bố mẹ Lan cũng cho rằng đó là những đồng tiền bẩn thỉu.

Bị mất niềm tin của cả gia đình, Lan đau đớn hỏi ‘Hay là để con chết đi cho mọi người vừa lòng'. Rồi Lan chìm đắm trong rượu để quên đi thực tại xót xa, ê chề.

Cả gia đình Lan khinh miệt những đồng tiền mà Quỳnh và Lan đã kiếm được mà không biết đó là những đồng tiền trong sạch.

Cả gia đình Lan khinh miệt những đồng tiền mà Quỳnh và Lan đã kiếm được mà không biết đó là những đồng tiền trong sạch.

Từ quê Lan trở về thành phố, Quỳnh đi tìm nhà trọ mới, việc làm mới. Trong lúc này, cô cũng không ngừng nghỉ đi tìm manh mối của con trai đã được gia đình khác nhận nuôi.  Khi Quỳnh tìm đến căn nhà của gia đình đã nhận nuôi con trai cô thì gặp một người đàn ông tên Thịnh (Hải Anh) đã thuê căn nhà này làm văn phòng làm việc.

Thật bất ngờ khi Thịnh chính là chủ cửa hàng thời trang nơi Quỳnh đến xin việc làm. Càng bất ngờ hơn nữa khi Quỳnh gặp Đào cũng đi tìm việc tại đây. Nhưng vừa nhìn thấy Quỳnh, Đào quay lưng bỏ đi.

Tại cửa hàng, Quỳnh làm việc chăm chỉ, cộng với việc có sắc vóc nổi trội, Quỳnh được khách hàng tín nhiệm, cũng như có cơ hội làm mẫu cho cửa hàng. Thịnh cũng tỏ ra quan tâm, chú ý đặc biệt tới Quỳnh.

'Quỳnh  búp bê' tập 18: Kinh hoàng khi Lan bị hãm hiếp tập thể 1

Quỳnh tìm được việc làm tốt ở của hàng thời trang của Thịnh và được Thịnh để ý

Quỳnh tìm được việc làm tốt ở của hàng thời trang của Thịnh và được Thịnh để ý

Đào tiếp tục lang thang đi tìm việc, cô sẵn sàng chấp nhận làm nhiều hơn, nhận lương ít hơn nhưng công việc không dễ kiếm như Đào nghĩ từ đầu. Tiền học phí thì đang đến hạn nộp mà tiền thì chưa xoay xở kịp khiến Đào bế tắc, chán nản. Trong lúc Đào đang chán nản, mệt mỏi, vô định bước đi trên đường thì cô vô tình va vào xe Kiên (Mạnh Quân) – một thầy giáo dạy ở trung tâm tiếng Anh.

Vừa chạm mặt, Kiên đã bị vẻ đẹp của Đào hớp hồn. Và Kiên tìm mọi cách để tiếp cận Đào.

Trái đất tròn, không ai khác, Kiên lại chính là bạn trai của My sói hiện tại. My sói vẫn là người đanh đá, ghê ghớm, ả kiểm soát mọi hoạt động của Kiên, sẵn sàng xù lông nếu Kiên có những hành vi khuất tất sau lưng ả.

Đào được Kiên để ý...

Đào được Kiên để ý...

... Nhưng trớ trêu thay Kiên lại là bạn trai My sói.

... Nhưng trớ trêu thay Kiên lại là bạn trai My sói.

Nhận ra việc tiếp tục ở làng sẽ khiến bố buồn phiền mà bệnh càng thêm nặng, Lan lên kế hoạch trở lại thành phố đi làm cùng Quỳnh. Nhưng nếu Lan chỉ cần đi sớm một ngày thì sẽ không có chuyện kinh hoàng xảy ra trong cuộc đời cô...

Đêm đó, Hảo (Xuân Hảo) – lão ‘chồng hụt' của Lan đã cho đám đàn ông trong làng bịt mặt tới hãm hiếp cô. Không dừng lại ở đó, Hảo còn thông báo cho những phụ nữ trong làng rằng chồng họ đang ‘trai trên gái dưới' với Lan. Lập tức, những người phụ nữ này tới nhà tìm Lan đánh đập, chửi bới.

Nhìn thấy cảnh Lan bị hãm hiếp tập thể, rồi bị phụ nữ trong làng đánh ghen, Hảo rất hả hê.

Lan bị hãm hiếp tập thể, đánh ghen tập thể...

Lan bị hãm hiếp tập thể, đánh ghen tập thể...

... khiến Hảo hả hê.

... khiến Hảo hả hê.

Sáng sớm hôm sau, những người phụ nữ trong làng tiếp tục lôi Lan bêu riếu và về trình diện trước mặt bố mẹ cô. Dù Lan ra sức thanh minh mình bị oan nhưng không một ai tin cô.

'Quỳnh  búp bê' tập 18: Kinh hoàng khi Lan bị hãm hiếp tập thể 7

Trước tình cảnh này, bố Lan đột quỵ phải đưa đi cấp cứu. Nỗi đau chồng nỗi đau, tội lỗi chồng tội lỗi, trong mắt gia đình, Lan một lần nữa là tội đồ gây ra sự nguy hiểm tính mạng cho bố mình. Cô không có quyền được vào phòng bệnh thăm bố. Với bộ dạng thân tàn ma dại, Lan chỉ dám lẳng lặng đứng ngoài cửa nghe ngóng tình hình.

Bố Lan ở vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, và thiếu tiền lo viện phí tiếp tục là khó khăn, nỗi lo của cả gia đình Lan.

Bố Lan ở vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, và thiếu tiền lo viện phí tiếp tục là khó khăn, nỗi lo của cả gia đình Lan.

Nhận được tin bố bị nhập viện, Đào cấp tốc về quê và chính Kiên là người đã đích thân lái xe hơn 100 cây số đưa cô về. Sự quan tâm của Kiên chắc chắn sẽ khiến Đào không thể động lòng, nhưng cũng là mối hiểm họa của Đào trong tương lai khi Đào phải đối đầu với My sói.

Trailer tập 18 Quỳnh búp bê

Tập 18 còn tiết lộ phân cảnh Quỳnh và My sói vô tình nhìn thấy nhau trên phố nhưng Quỳnh vội tránh mặt.

Sau trận đòn thừa sống thiếu chết một năm trước mà Quỳnh dành cho My khi biết ả là chủ mưu của những trò hèn hạ, bẩn thỉu, hiện tại My sói sống chung với vết sẹo lồi trên trán. Không có cách nào xóa bỏ đi vết sẹo này, My sói tâm nguyện ‘Bà mà gặp được mày thì bà rạch cho khắp mặt, cho mày biết thế nào là ân đền oán trả'.

My sói quyết trả thù Quỳnh vì Quỳnh đã gây ra vết sẹo vĩnh viễn trên trán ả

My sói quyết trả thù Quỳnh vì Quỳnh đã gây ra vết sẹo vĩnh viễn trên trán ả

Những chuyện gì sẽ tiếp tục xảy đến với những số phận trong Quỳnh búp bê? Đón xem tập 19 được lên sóng vào 21h45p thứ Hai, ngày 22/10 trên sóng VTV3 – Đài THVN để có câu trả lời.

Nguồn: Theo Tiin >>>