Dẫu cái chết của Cảnh 'soái ca' (Doãn Quốc Đam) ở cuối phần 1 của Quỳnh Búp Bê đã 'hai năm rõ mười' thế nhưng khán giả vẫn ôm lấy tia hy vọng nhỏ nhoi rằng Cảnh vẫn còn sống. Trong những tập đầu của phần 2, tia hy vọng ấy ngày càng lớn dần khi Nghĩa tìm được tên Lai và truy hỏi ra tung tích của con trai Quỳnh (Phương Oanh) cũng như sự thật về cái chết của Cảnh. Chưa kịp vội mừng vì Cảnh còn sống, khán giả đã bị tập 20 của phim làm cho hụt hẫng hoàn toàn khi tiết lộ rằng Cảnh chẳng những đã chết mà còn chết một cách rất thê thảm.

Cảnh 'soái ca' được xác nhận đã chết, fan 'Quỳnh Búp Bê' kêu gào đòi đốt nhà đạo diễn 0

Theo như lời tên Lai tiết lộ, hắn chính là người đã dàn dựng toàn bộ cái chết của Cảnh. Chính hắn là người đổ rượu vào miệng anh để dàn cảnh say rượu rồi bị tàu hỏa đâm chết. Trong đoạn clip preview tập 20 được tung ra trước đó, Lai đã nói rằng sau khi khiêng Cảnh ra đặt ở đường ray thì hắn không nỡ nên đã quay lại chỗ đó. Khán giả đã nuôi hy vọng rằng Lai sẽ cứu Cảnh nhưng không, Lai chỉ quay lại để... chứng kiến thân xác Cảnh bị chiếc tàu hỏa dần dần cán qua.

Cảnh 'soái ca' được xác nhận đã chết, fan 'Quỳnh Búp Bê' kêu gào đòi đốt nhà đạo diễn 1

Cảnh 'soái ca' được xác nhận đã chết, fan 'Quỳnh Búp Bê' kêu gào đòi đốt nhà đạo diễn 2

Cái chết quá thê thảm này của Cảnh đã khiến không ít khán giả bị sốc. Dẫu biết Cảnh sẽ khó mà quay trở lại trong phần 2 này thế nhưng khi mắt thấy, tai nghe chính xác rằng Cảnh đã chết, khán giả vẫn không khỏi hụt hẫng và đau lòng. Quỳnh sau khi nghe Nghĩa kể lại cũng không kìm được nước mắt, bật khóc nức nở. Về phía con trai Quỳnh thì Lai chính là người đã mang đứa bé đến trung tâm bảo trợ trẻ em.

Cảnh 'soái ca' được xác nhận đã chết, fan 'Quỳnh Búp Bê' kêu gào đòi đốt nhà đạo diễn 3

Cảnh 'soái ca' được xác nhận đã chết, fan 'Quỳnh Búp Bê' kêu gào đòi đốt nhà đạo diễn 4

Cảnh 'soái ca' được xác nhận đã chết, fan 'Quỳnh Búp Bê' kêu gào đòi đốt nhà đạo diễn 5

Cảnh 'soái ca' được xác nhận đã chết, fan 'Quỳnh Búp Bê' kêu gào đòi đốt nhà đạo diễn 6

Vậy là Cảnh đã chính thức lên đường 'nhận cát-xê sớm' và sẽ không trở lại trong phần 2 của Quỳnh Búp Bê. Dẫu có đau lòng nhưng khán giả buộc phải chấp nhận sự thật này. Nhiều người xem xong tập 20 đã quyết tâm đòi... đốt nhà đạo diễn vì dám 'lừa' khán giả như thế. Cứ úp mở về cái chết của Cảnh, khiến họ hy vọng rồi giờ lại thất vọng.

Thế nhưng dù sao thì hiện tại Quỳnh đã có một soái ca mới ở bên, sẵn sàng giúp đỡ và chăm sóc cô vô điều kiện đó là Thịnh (Hải Anh). Chỉ hy vọng rằng Thịnh sẽ không gặp phải số phận đau thương giống như Cảnh đã từng vì muốn giúp đỡ cho Quỳnh.

Nguồn: Theo Tiin >>>