Ngay khi lên sóng, bộ phim "Quỳnh búp bê" đã gây chú ý với khán giả bởi hàng loạt những tình tiết nhạy cảm trong phim. Trong số đó là không ít những cảnh nóng, cảnh cưỡng hiếp khiến nhiều người ám ảnh.

Trên thực tế, để đóng được những cảnh quay đặc biệt như vậy, các diễn viên nữ trong phim đã chịu rất nhiều bầm dập, đau đớn thậm chí ảnh hưởng đến cả sức khoẻ và tâm lý.

Quỳnh Kool - em gái "Lan cave": Hai tuần không thể nằm thẳng sau cảnh cưỡng hiếp

Trong dàn diễn viên "Quỳnh búp bê", Quỳnh Kool là một gương mặt khá mới. Những thể hiện diễn xuất của cô cũng chưa thật sự được đánh giá cao.

Ở những tập đầu tiên cô xuất hiện, Quỳnh Kool (vai Đào) chỉ thể hiện là một cô gái thôn quê có ngoại hình xinh đẹp. Sau khi phát hiện ra chị mình - Lan từng làm gái, nhân vật của Quỳnh Kool lập tức trở mặt và thể hiện thái độ khinh bỉ hắt hủi. Điều này góp phần đẩy Lan cave vào những bi kịch khốn cùng.

Sau đó, Đào lên thành phố để học và cũng bắt đầu phải "nếm mùi đời" khi bị My Sói (Thu Quỳnh đóng) - một "đồng nghiệp" cũ của chị gái dẫn dắt vào đời.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Quỳnh Kool đã hé lộ một phần nội dung phía sau bộ phim. Đó là cảnh nhân vật Đào của cô bị cưỡng hiếp. Khi thực hiện cảnh quay này, cô bị bạn diễn đánh, tát đến ứa nước mắt, đầu sưng u một cục... gây ảnh hưởng đến sinh hoạt đời thường và mất nửa tháng trời mới khỏi.

Quỳnh Kool kể: "Cảnh bị cưỡng hiếp khiến tôi rất mệt vì vừa đau vừa phải giằng co liên tục. Đầu tôi sau đó nổi một cục u to tướng. Mất đến hai tuần, tôi mới hết và trong suốt khoảng thời gian đó, tôi phải nằm nghiêng chứ không thể nằm thẳng", nguồn Zing.

3 diễn viên phim Quỳnh búp bê: Người ngất, người không thể đứng dậy sau cảnh hiếp dâm - Ảnh 2.

Quỳnh Kool trong vai Đào - em gái của Lan cave.

Thanh Hương vai Lan cave: Ngất sau 5 giờ đồng hồ đóng cảnh bị hiếp dâm tập thể

Nếu Quỳnh Kook chỉ phải đối mặt với một tên "yêu râu xanh" thì diễn viên Thanh Hương cùng lúc bị 3 người đàn ông to khoẻ lực lưỡng xông vào cưỡng hiếp.

Đây cũng là một trong những cảnh quay gây ám ảnh nhất trong bộ phim này. Diễn xuất của Thanh Hương chạm đến trái tim của khán giả. Rất nhiều người đã khóc thương cho số phận của cô.

Tuy nhiên, để có được cảnh quay đó, diễn viên Thanh Hương cũng phải "trả giá" không hề nhỏ. Cô kể, cảnh quay bị hiếm dâm chỉ lên phim khoảng 7 phút nhưng cô và bạn diễn đã phải quay liên tục trong vòng 5 tiếng đồng hồ. Cô đã ngất sau khi hoàn thành cảnh quay.

"Cảnh này lên phim chỉ khoảng 7 phút nhưng thực tế quay mất đến 5 giờ đồng hồ. Khi đạo diễn hô cắt lúc 0h sáng, tôi gần như lả đi, không còn chút sức lực. Toàn bộ quần áo bị tung hết, trên người chỉ còn mỗi nội y", nguồn Vnexpress.

Không những chịu nỗi đau về thể xác, tinh thần của Thanh Hương cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Suốt một thời gian dài cô bị ám ảnh, không thể thoát nổi vai.

"Kể từ cảnh cưỡng hiếp tập thể về sau đó, cuộc đời Lan chìm trong sự tăm tối, hoảng loạn thì ngoài đời tinh thần tôi cũng bất ổn theo. Trong suốt quá trình quay phim sau đó, vì quá nhập tâm vào vai diễn nên tôi luôn cảm thấy buồn chán. Lại thêm một chút tủi thân vì nỗi buồn này chẳng thể chia sẻ với ai được.

Đến tận giờ phút này, cảm xúc về số phận của nhân vật vẫn ám ảnh tôi, có lẽ phải mất rất lâu nữa tôi mới có thể "thoát" được vai.

Khi xem lại cảnh cưỡng hiếp, tôi đã bật khóc và phải ôm lấy ngực vì trái tim tôi lúc đó như bị ai bóp nghẹt. Con gái tôi ngồi xem cũng òa khóc. Con không hiểu được nỗi đau lúc đó của nhân vật Lan, nhưng con thương mẹ. Tôi đã phải ôm và vỗ về con rất lâu để bé nín khóc", Thanh Hương kể.

3 diễn viên phim Quỳnh búp bê: Người ngất, người không thể đứng dậy sau cảnh hiếp dâm - Ảnh 3.

Cảnh cưỡng hiếp gây ám ảnh của Thanh Hương trong phim

Phương Oanh vai Quỳnh búp bê: Không còn sức đứng sậy sau cảnh hiếp dâm tập thể

Cũng như Lan cave, Quỳnh búp bê cũng là nhân vật chịu rất nhiều ê chề, đau khổ. Trong phim, Phương Oanh phải đóng rất nhiều cảnh nóng, cảnh hiếp dâm, bị cưỡng hiếp tập thể...

Phương Oanh kể, trong suốt thời gian quay bộ phim này, cô không nhớ nổi bao nhiêu lần chân tay, đầu gối, bả vai bị bầm dập. Cứ vết bầm này chưa khỏi lại có vết bầm mới chồng lên. Người cô lúc nào cũng như vừa bị tra tấn, cưỡng hiếp.

Dù khi đóng những cảnh nhạy cảm đó, Phương Oanh và các nữ diễn viên đều được trang bị đồ bảo hộ nên khá an toàn. Tuy nhiên việc phải dùng sức và cảm xúc thật để diễn khiến tất cả diễn viên đều "hết hơi" mới có thể hoàn thành được cảnh quay.

Phương Oanh kể: "Có những cảnh bị hiếp dâm tập thể, quay xong, tôi không còn sức đứng dậy. Ngoài ra, nhiều lần bạn diễn nam ngại đóng cảnh nóng, tôi phải lên tiếng giục. Hầu như ngày nào đoàn phim cũng làm việc từ 6h đến rạng sáng ngày hôm sau", nguồn Dân việt.

3 diễn viên phim Quỳnh búp bê: Người ngất, người không thể đứng dậy sau cảnh hiếp dâm - Ảnh 4.

Nguồn: Theo Soha >>>