Trong Fantastic Beast phần 2 này, tất cả chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một Dumbledore hoàn toàn khác lạ. Đó là một vị pháp sư trẻ trung, đầy năng lượng, là cố vấn và giáo viên của trường Hogwarts. Do đó, tất nhiên là sẽ có sự khác biệt rõ rệt giữa hai mối quan hệ kể trên. Mọi thứ hứa hẹn sẽ rất mới lạ và hấp dẫn khi nói đến Newt Scamander và Dumbledore.

Dumbledore mà chúng ta từng biết đến là một người thầy lỗi lạc, một người cha đầy lòng nhân ái. Ông là người đã dạy cho Harry rất nhiều điều, dạy cậu bé từ cách để trở thành một phù thủy kiệt xuất, cách để làm một con người nhân hậu.

Fantastic Beast 2: Mối quan hệ của Dumbledore và Newt Scamander sẽ khác với Harry Potter như thế nào? - Ảnh 1.

Dumbledore đã dạy cho Harry rất nhiều điều, từ pháp thuật cho tới cách sống

Đối với Harry, rõ ràng Dumbledore là một bậc tiền bối đáng nể trọng. Dumbledore là người nắm giữ kiến thức, và ông ta từ từ trao những kiến thức đó cho Harry. Ông đã cứu cậu bé hết lần này đến lần khác, và tất nhiên, Harry xem ông như một người cha già đáng kính.

Fantastic Beast 2: Mối quan hệ của Dumbledore và Newt Scamander sẽ khác với Harry Potter như thế nào? - Ảnh 2.

Trong Fantastic Beast phần 2 này, tất cả chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một Dumbledore hoàn toàn khác lạ

Nhưng ở Fantastic Beast 2, bạn sẽ phải gạt những ý nghĩ đó ra khỏi đầu mình. Bom tấn này sẽ không dại gì lặp lại một mối quan hệ tương tự như vậy. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị về tình cảm giữa Dumbledore và Newt Scamander.

Một mối quan hệ bình đẳng, vừa là thầy trò, vừa là bạn bè, thậm chí còn kề vai sát cánh để chiến đấu cùng nhau. Chúng ta sẽ không hề nhận thấy được một khoảng cách nào to lớn giữa Newt và Dumbledore. Một điều mà Harry không thể có được, đó là một mối quan hệ bình đẳng với vị giáo sư trường Hogwarts lỗi lạc.

Fantastic Beast 2: Mối quan hệ của Dumbledore và Newt Scamander sẽ khác với Harry Potter như thế nào? - Ảnh 3.

Mối quan giữa Dumbledore và Newt là bình đẳng?

Dumbledore chắc chắn là một người thầy mà Newt rất mến khi cậu còn học ở Hogwarts. Nhưng, khi xem trailer, chúng ta cũng thấy được Newt đã không ngại ngần gì khi bí mật hẹn riêng Dumbledore ra để cùng nói chuyện. Một điều mà chắc chắn Harry sẽ không bao giờ làm được, vì ngay cả khi cậu muốn thì cũng rất khó để gặp được ông thầy đáng kính này.

Ở những phần trước, chúng ta thấy Dumbledore không hẳn là một người hoàn hảo khi ông cũng có những tội lỗi được che giấu cho riêng mình. Và khi Fantastic Beast là phần tiền truyện, ai biết chắc được rằng liệu những tội lỗi đó có được làm sáng tỏ nhờ vào Newt hay không?

Fantastic Beast 2: Mối quan hệ của Dumbledore và Newt Scamander sẽ khác với Harry Potter như thế nào? - Ảnh 4.

Dumbledore chắc chắn là một người thầy mà Newt rất mến khi cậu còn học ở Hogwarts

Dù ở phiên bản nào đi chăng nữa, chắc chắn sẽ không ai dám "nhờn" với Dumbledore, trừ Newt. Anh ta dám đứng lên vì lẽ phải, bất chấp điều đó có được Dumbledore đồng thuận hay không. Tất nhiên, dù làm gì đi nữa, anh ta cũng vẫn cực kỳ tôn trọng người thầy của mình vì Dumbledore dù sao, cũng là một trong những phù thủy vĩ đại nhất còn sống.

Dumbledore có kiến thức sâu rộng, kỹ năng bá đạo để có thể cùng Newt chiến đấu với Grindelwald. Trong Fantastic Beast 2, chúng ta sẽ được chứng kiến một Dumbledore đầy năng lượng, bên cạnh đó là một Newt đầy tài năng, sát cánh cùng nhau khám phá những tội ác của Grindelwald.

Fantastic Beast 2: Mối quan hệ của Dumbledore và Newt Scamander sẽ khác với Harry Potter như thế nào? - Ảnh 5.

Trong Fantastic Beast 2, chúng ta sẽ được chứng kiến một Dumbledore đầy năng lượng sát cánh cùng Newt đầy tài năng khám phá những tội ác của Grindelwald.

Lột bỏ đi hình ảnh già cỗi, Dumbledore nay đã khoác lên mình vẻ "soái ca" hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều cái nhìn tò mò từ những fan của thế giới phù thủy J.K Rowling. Fantastic Beast phần 2 sẽ đưa chúng ta đến với một câu chuyện hoàn toàn mới lạ, ở đó có Newt và Dumbledore kề vai nhau như những chiến hữu ngoài trận mạc.

Chúng ta sẽ được thấy một Dumbledore hết sức bá đạo khi ông có đầy đủ điều kiện để "biểu diễn" hết tài năng của mình. Bên cạnh đó là một người học trò, một người bạn thân thiết mang tên Newt Scamander.

Bạn có thấy thú vị về mối quan hệ giữa cặp "thầy trò bình đẳng" này không? Hãy ra rạp và tận hưởng những giây phút thú vị này nhé! Fantastic Beast 2 sẽ được khởi chiếu vào ngày 16/11 tới đây!

Nguồn: Theo Gamek >>>