Sau thành công của phần đầu ra mắt vào năm 2016 thì Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald) đã sẵn sàng để viết tiếp câu chuyện cho phù thủy trẻ Newt Scamander, lần này sẽ là hành trình chống lại phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald.

Bộ phim tập hợp rất nhiều những phù thủy đầy quyền năng với sức mạnh phi thường. Tuy nhiên bên cạnh đó bộ cũng sở hữu một dàn thú cưng cực dễ thương, tinh nghịch nhưng cũng "lợi hại" không kém gì các phù thủy.

1. Bowtruckle

Điểm danh dàn thú cưng sẽ xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2 - Ảnh 1.

Bowtruckle từng xuất hiện trong phần phim Fantastic Beasts đầu tiên với bộ 6 anh em: Titus, Finn, Poppy, Marlow, Tom và đặc biệt là Pickett. Quái thú có bộ dạng giống như một cành cây này rất khó để nhận dạng trong môi trường tự nhiên. Với kích thước cơ thể tối đa khoảng 8 inch (tương đương 20 cm), thân của loài Bowtruckle được tạo thành từ một thân cây có rễ, những cành nhỏ đầy lá và đôi mắt nâu.

Bowtruckle vốn là những sinh vật ăn côn trùng hiền lành, thậm chí là rụt rè, nhưng chúng sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ cái cây mà chúng đang cư ngụ. Nó cũng có một đời sống xã hội khá phức tạp và chúng thường chỉ làm tổ trên những loài cây có thân gỗ phù hợp để làm cây đũa phép. Loài sinh vật nhỏ bé này cũng có biệt tài mở khóa bằng chính đôi móng vuốt sắc nhọn và dài của chúng.

2. Niffler

Điểm danh dàn thú cưng sẽ xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2 - Ảnh 2.

Niffler cũng đã từng xuất hiện trong phần 1 của series này, đây là loài vật nhỏ bé, đầy lông với chiếc mũi dài này có bộ dạng là sự kết hợp giữa loài chuột chũi và loài thú mỏ vịt. Giống với loài chuột chũi, Niffler thường sinh sống trong những chiếc hang nằm sâu trong lòng đất khoảng 20 foot (tương đương 6 m).

Vốn không thể kiềm chế trước bất cứ vật gì lấp lánh, sinh vật này sẽ nhanh chóng ăn cắp hoặc cướp lấy các đồ vật sáng bóng lọt vào tầm mắt của nó. Loài Niffler này cất giữ những món đồ mà chúng lấy được trong bụng, và lưu giữ được rất nhiều thứ hơn chúng ta tưởng tưởng.

3. Niffler con

Điểm danh dàn thú cưng sẽ xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2 - Ảnh 3.

Phần tiếp theo của loạt phim Fantastic Beasts này còn có sự xuất hiện của những con Niffler bé. Được biết, một Niffler mẹ có thể sinh ra tới tận 8 con, trong đó mỗi một Niffler con lại có thể có bộ lông với màu sắc khác nhau, từ đen và trắng, xám và trắng cho tới tam thể.

Ngay từ lúc còn rất nhỏ, chúng đã có thiên hướng nhạy cảm với những đồ vật sáng bóng và lấp lánh. Và dù có cơ thể nhỏ bé hơn nhiều, lũ Niffler con vẫn nghịch ngợm và tinh quái chẳng kém gì bố mẹ chúng.

4. Zouwu

Điểm danh dàn thú cưng sẽ xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2 - Ảnh 4.

Zouwu là một con thú thuộc họ mèo khổng lồ, cơ thể nó to lớn như một con voi, với chiếc bờm lông lá xù xì, 4 chiếc răng nanh gớm ghiếc chỉa ra bên ngoài và những móng sắc nhọn. Nhưng có lẽ đặc điểm dễ nhận dạng nhất của loài này chính là chiếc đuôi nhiều màu sắc và rất dài.

Sinh vật này có xuất xứ từ Trung Quốc này sở hữu một tốc độ và sức mạnh khủng khiếp, giúp nó có thể di chuyển lên tới 1000 dặm mỗi ngày. Con Zouwu xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald thuộc quyền sở hữu của Skender – ông chủ của rạp xiếc phù thủy Circus Arcanus, nơi Credence Barebone và Nagini lần đầu gặp nhau, và những vết sẹo trên cơ thể là bằng chứng rõ nét nhất cho những bạo hành mà nó đã phải gánh chịu.

5. Thestral

Điểm danh dàn thú cưng sẽ xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2 - Ảnh 5.

Thestral vốn là một dòng ngựa có cánh với thân hình gầy trơ xương, tuy sở hữu một số đặc tính của loài ngựa nhưng chắc chắn Thestral không phải là một con ngựa. Chúng có đôi cánh dài giống như cánh của loài dơi, móng guốc và một chiếc đuôi nhọn. Thestral có màu đen, và chúng bị coi là điềm xấu vì chỉ những ai vừa chứng kiến cái chết trước đó mới có thể nhìn thấy chúng.

6. Kelpie

Điểm danh dàn thú cưng sẽ xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2 - Ảnh 6.

Loài Kelpie sống dưới nước với lớp ngụy trang trông giống như những sợi tảo dài màu xanh. Đây là một loài vật có sức mạnh khủng khiếp, cực kỳ khó chế ngự và sở hữu những cú đớp mồi đáng sợ. Tuy vậy, mỗi khi đã bị thuần phục, Kelpie lại là những sinh vật biết nghe lời. Chúng thậm chí có thể giúp cho người biết cách điều khiển mình cưỡi lên lưng và di chuyển rất nhanh trong nước.

7. Firedrake

Điểm danh dàn thú cưng sẽ xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2 - Ảnh 7.

Loài Firedrake trông giống như những con thằn lằn nhỏ biết bay với những sợi râu dài. Nó có thể bị nhầm với loài rồng, ngoại trừ một điều, thay vì thở ra lửa, Firedrake lại phát ra lửa từ chiếc đuôi của nó để thiêu đốt những vật dễ cháy.

8. Augurey

Điểm danh dàn thú cưng sẽ xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2 - Ảnh 8.

Augurey là một loài chim lớn với cơ thể trông giống như loài cú nhưng lại sở hữu những móng vuốt sắc nhọn, mỏ sừng và một bộ mặt đầy biểu cảm. Phần lông đuôi của chúng có màu xanh đậm xen lẫn những sợi màu tím và xanh lá cây.

9. Matagot

Điểm danh dàn thú cưng sẽ xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2 - Ảnh 9.

Matagot là loài mèo có màu đen tuyền. Ở Pháp, loài vật này được Bộ Phép thuật nuôi để làm những việc vặt vãnh, ví dụ như làm việc trong phòng văn thư hay bảo vệ cho một số phòng ban. Matagot sẽ không tấn công trừ khi bị kích động, và lúc đó chúng sẽ trở nên đáng sợ hơn nhiều.

10. Leucrotta

Điểm danh dàn thú cưng sẽ xuất hiện trong Sinh Vật Huyền Bí 2 - Ảnh 10.

Leucrotta trông giống loài nai sừng tấm lớn với gạc dài lởm chởm. Thoạt nhìn thì các con Leucrotta trông chẳng có gì đặc biệt cho tới khi chúng mở miệng. Sinh vật huyền bí này có một chiếc miệng lớn một cách vô lý so với phần đầu và mặt của nó, đủ lớn để Newt và cô trợ lý Bunty có thể đưa cả đầu và vai của mình vào để đánh răng cho nó.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald) sẽ được phát hành vào ngày 16.11.2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: Theo Gamek >>>