Diễn viên vào vai Cảnh "Soái ca" (Doãn Quốc Đam) trong bộ phim truyền hình đang được yêu thích, Quỳnh Búp Bê, vừa tung một đoạn video úp mở về sự trở lại của mình phim.

Đoạn video lập tức được khá nhiều fan chú ý, bởi vì anh Cảnh trong phim từ lâu đã bị cho rằng là đã chết. Vì vậy, sự trở lại của anh luôn được khá nhiều fan trông đợi. Trong đoạn clip, Doãn Quốc Đam đang "làm trò" con mèo khiến Phương Oanh dù cố nín nhưng vẫn phải bật cười.

Video do Doãn Quốc Đam đăng lên trang cá nhân.

Đoạn video được đăng lên bởi Doãn Quốc Đam, khiến fan cho rằng Cảnh sẽ trở lại trong "Quỳnh Búp Bê"

Nhiều ý kiến cho rằng có thể đây là một phân đoạn hậu trường thuộc về một dự án phim khác, nhưng theo những gì anh bình luận trong phần comment và chú thích, thì đây rõ ràng chính là nhân vật Cảnh, trong một phân đoạn mới quay gần đây của phim. Ngoài ra, fan cũng có thể thấy, trong đoạn video, Doãn Quốc Đam đang "mặc lại" cái áo khoác mà trước khi biến mất anh đã mặc. Có vẻ như đây chính là chiếc áo "thương hiệu" của Cảnh, khi mà anh mặc nó trong phần lớn phân cảnh của mình, chính vì vậy đã giúp fan để lộ ra rằng đây chính là một phân đoạn trong Quỳnh Búp Bê chứ không thể ở đâu khác.

HOT: Xuất hiện clip Cảnh soái ca Quỳnh Búp Bê còn sống nhăn răng? - Ảnh 3.

HOT: Xuất hiện clip Cảnh soái ca "Quỳnh Búp Bê" còn sống "nhăn răng"? - Ảnh 4.

HOT: Xuất hiện clip Cảnh soái ca "Quỳnh Búp Bê" còn sống "nhăn răng"? - Ảnh 4.

Chiếc áo khoác "thương hiệu" của Cảnh đã bị fan phát hiện trong đoạn clip.

Ngoài ra, một số fan còn tinh ý nhận ra, trước đó Doãn Quốc Đam đã xuất hiện trong một bức ảnh được đăng trên trang cá nhân bởi nghệ sĩ Chí Trung. Trong đó, anh cũng đang mặc chiếc áo quen thuộc của nhân vật Cảnh "Soái Ca".

HOT: Xuất hiện clip Cảnh soái ca Quỳnh Búp Bê còn sống nhăn răng? - Ảnh 5.

HOT: Xuất hiện clip Cảnh soái ca Quỳnh Búp Bê còn sống nhăn răng? - Ảnh 6.

Trước đó, Doãn Quốc Đam cũng đã chụp ảnh cùng với nghệ sĩ Chí Trung trong chiếc áo khoác của Cảnh và bị fan phát hiện.

HOT: Xuất hiện clip Cảnh soái ca Quỳnh Búp Bê còn sống nhăn răng? - Ảnh 7.

Đoạn clip đã dấy lên hy vọng trong fan về sự trở lại của Cảnh. Nhiều người cũng cho rằng đạo diễn đã làm lại kết phim để chiều lòng khán giả.

Nhiều fan cho rằng, có thể đạo diễn đã thay đổi kịch bản cho phù hợp với nguyện vọng của người xem. Và lần này, Cảnh thực sự đã được "hồi sinh" hoặc chưa bao giờ chết, anh chỉ đang lẩn khuất đâu đó để quan sát và bảo vệ Quỳnh từ xa mà thôi.

Sự thật về đoạn clip và những bức ảnh hậu trường này là thế nào, hãy cùng theo dõi Quỳnh Búp Bê mỗi tối thứ Hai, Ba hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21g40 nhé!

Nguồn: Theo Kenh14 >>>