Với những tình tiết và nội dung hứa hẹn tương đối ly kỳ sẽ được tiết lộ, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đang là một trong những bom tấn được các fan hâm mộ chờ đợi nhất trong thời gian hiện tại. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, phần tiếp theo của siêu phẩm này, Fantastic Beasts 3 đã rục rịch và hé lộ những thông tin thú vị

J.K.Rowling vẫn đang tiếp tục viết kịch bản cho phần 3 của Fantastic Beast

Nếu bạn chưa biết thì tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter ban đầu chỉ nhận lời làm cố vấn cho các tác phẩm điện ảnh ăn theo series nổi tiếng này. Nhưng rồi, có lẽ cũng ngứa tay và muốn phát triển, J.K.Rowling thậm chí còn xắn tay áo và sản xuất kịch bản cho hai phần phim: Harry Potter Deathly Hallows Part 1 & Part 2.

Phần 2 còn chưa hết hot, Fantastic Beasts 3 đã thả thính fan với những thông tin cực kỳ thú vị - Ảnh 1.

J.K.Rowling đang tiếp tục viết kịch bản phần 3 của Fantastic Beast

Với Fantastic Beast, cô cũng là người đã viết kịch bản cho hai phần đầu tiên của phim, đồng thời khẳng định từ đầu hè rằng kịch bản của phần 3 đang nằm trên bản thảo. Là người sáng tạo ra toàn bộ thế giới phù thủy, sự tham gia của J.K.Rowling chắc chắn sẽ đảm bảo sự liền mạch và kế thừa các câu chuyện trong tương lai.

Phần 3 của Fantastic Beast dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020

Warner Bros đã phát hành Fantastic Beast phần đầu vào 11/2016 và nhanh chóng triển khai lịch quay phần tiếp theo cho bộ phim ra mắt vào năm nay. Và dường như, cứ hai năm một lần, Warner Bros sẽ ra mắt một phần của Fantastic Beast thì phải.

Phần 2 còn chưa hết hot, Fantastic Beasts 3 đã thả thính fan với những thông tin cực kỳ thú vị - Ảnh 2.

Fantastic Beasts 3 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào năm 2020

Vẫn chưa có gì chắc chắn về giả thiết này, nhưng việc cả hai phần đầu đều được ra mắt vào tháng 11 của hai năm 2016 và 2018 nhiều khả năng sẽ là cơ sở để các fan tin rằng, tháng 11/2020, họ sẽ tiếp tục được thưởng thức phần 3 của Fantastic Beast. Trừ khi Warner Bros có rắc rối hay thay đổi dự định, còn không, hai năm nữa là lại có một phần Fantastic Beast đấy.

Eddie Redmayne trở lại và chiến đấu chống lại Grindewald

Là nhân vật chính trong chuỗi series nhượng quyền thương mại này, Eddie Redmayne một lần nữa sẽ trở lại với vai diễn Newt Scamander trong Fantastic Beast 3.

Phần 2 còn chưa hết hot, Fantastic Beasts 3 đã thả thính fan với những thông tin cực kỳ thú vị - Ảnh 3.

Newt Scamander sẽ sát cánh cùng Albus trong thời gian tới

Johnny Depp cùng Ezra Miller sẽ trở lại trong Fantastic Beast 3

Nói về các nhân vật phản diện, Johnny Depp chắc chắn là cái tên được các fan hâm mộ mong chờ nhất. Và theo khẳng định mới nhất, anh chàng cướp biển Carribean này sẽ quay trở lại trong phần tiếp theo của Fantastic Beast 3.

Phần 2 còn chưa hết hot, Fantastic Beasts 3 đã thả thính fan với những thông tin cực kỳ thú vị - Ảnh 4.

Ezra Miller và Johnny Depp sẽ cùng tái xuất trong phần 3 của Fantastic Beast

Không chỉ Johnny, cả Ezra Miller cũng có màn tái xuất trong FB 3. Tất nhiên, sau khi thân thế được hé lộ trong Fantastic Beasts 2, vai trò của Ezra sẽ cực kỳ quan trọng trong phần tiếp theo. Thậm chí không thua kém gì so với Johnny Depp nữa.

Fantastic Beast 3 nhiều khả năng sẽ được quay ở Rio de Janeiro

Không giống như tám phần phim gốc của Harry Potter, nơi mà bối cảnh chỉ diễn ra tại Hogwarts, Fantastic Beast 3 sẽ tiếp tục có chuyến chu du quanh thế giới để lựa chọn bối cảnh quay cho phần phim này.

Phần 2 còn chưa hết hot, Fantastic Beasts 3 đã thả thính fan với những thông tin cực kỳ thú vị - Ảnh 5.

Bỏ qua phố thị ồn ào tại Mỹ hay Paris, Fantastic Beasts 3 sẽ "du lịch" tới Rio de Jainero chăng

Phần đầu của Fantastic Beast được quay ở Mỹ nhưng tới The Crimes of Grindewald, phần lớn cảnh quay được diễn ra ở Paris. Vị trí tiếp theo cho Fantastic Beast 3 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo Twitter mới nhất của J.K.Rowling, nó có thể sẽ di động tới Brazil và được quay ở Rio de Janeiro chăng.

Nội dung của Fantastic Beast 3 sẽ tiếp tục về cuộc chiến với Grindewald

Phần 2 còn chưa hết hot, Fantastic Beasts 3 đã thả thính fan với những thông tin cực kỳ thú vị - Ảnh 6.

Johnny Depp sẽ có cực nhiều đất diễn trong Fantastic Beast 3

Trong Fantastic Beast 3, Grindewald sẽ tiếp tục gia tăng tầm ảnh hưởng của mình trong thế giới phép thuật. Ông sẽ tăng cường truyền bá tư tưởng và niềm tin rằng thế giới nên được cai trị bằng các pháp sư với dòng máu thuần khiết. Và cũng nhờ vậy, thế lực của Grindewald hứa hẹn sẽ còn cường đại hơn nhiều trong phần phim này. Đương nhiên, cuộc chiến chống lại Grindewald cũng sẽ khốc liệt hơn nhiều.

Nguồn: Theo Gamek >>>