Ở tác phẩm đình đám Tam Sinh Tam Thế: Thập Lí Đào Hoa, bên cạnh cặp đôi chính Dạ Hoa – Bạch Thiển thì cặp đôi Phượng Cửu – Đông Hoa cũng gây được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Nhất là nàng hồ ly Phượng Cửu với vẻ ngoài quá đỗi xinh đẹp, cùng tính cách lanh lợi và vô cùng đáng yêu. Chính vì thế người hâm mộ mong ngóng có một ngày Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) sẽ thành đôi trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư. Mặc bộ phim này chưa được phát sóng nhưng những hình ảnh của các diễn viên trên phim trường làm cho fan phải đứng ngồi không yên.

Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình giả trai hóa ra còn soái hơn cả nam chính Cao Vĩ Quang! - Ảnh 1.

Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Mới đây, những hình ảnh giả trai của Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa hớp hồn công chúng bởi vì cô đẹp trai không thua kém gì nam chính Cao Vĩ Quang.

Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình giả trai hóa ra còn soái hơn cả nam chính Cao Vĩ Quang! - Ảnh 2.

Tạo hình giả trai của Địch Lệ Nhiệt Ba

Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình giả trai hóa ra còn soái hơn cả nam chính Cao Vĩ Quang! - Ảnh 3.

Nhiều người nhận xét cô còn đẹp trai hơn cả nam chính Cao Vỹ Quang

Được biết, đây là phân cảnh của Phượng Cửu dưới trần gian. Lúc này, Phượng Cửu cải trang thành Diệp Thanh Đề. Diệp Thanh Đề vốn là đàn ông, chỉ vì yêu thích Trần Quý Nhân (thân phận của Phượng Cửu khi lịch kiếp ở hạ giới) nên đã đỡ mũi tên cho nàng. Sau này khi Diệp Thanh Đề chết đi, Phượng Cửu liền tập hợp hồn phách giúp cho anh chàng trở thành tiên.

Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình giả trai hóa ra còn soái hơn cả nam chính Cao Vĩ Quang! - Ảnh 4.
Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình giả trai hóa ra còn soái hơn cả nam chính Cao Vĩ Quang! - Ảnh 5.

Phượng Cửu ở trần gian

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư là bộ phim do Đằng Tấn và Gia Hành phối hợp sản xuất. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Đế Cơ Thanh Khâu – Phượng Cửu và Thượng Thần Đông Hoa Đế Quân. Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang, bộ phim còn thu hút nhiều diễn viên nổi tiếng như Trần Sở Hà, Lưu Vũ Hân, Lưu Nhuế Lân, Lý Đông Đằng,… Theo dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2019 trên kênh Đằng Tấn.

Nguồn: Theo Kenh14 >>>