Dumbledore có một người em trai, và đó không phải Aberforth?

4 điểm vô lý trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald mà chỉ có fan ruột của Harry Potter mới nhận ra - Ảnh 1.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã dùng cả hai tiếng đồng hồ để tìm ra thân thế thực sự của Credence Barebone và khi hầu mết mọi người đều nghĩ anh thuộc dòng họ Lestrange thì Grindelwald bất ngờ tiết lộ nhân vật chính là em trai của Giáo sự Albus Dumbledore – Aurelius.

Tuy nhiên, trong truyện Harry Potter, Giáo sư Albus Dumbledore chỉ có hai người anh chị em là Phù thủy Aberforth và Ariana (Người đã hi sinh trong trận chiến giữa Albus và Grindelwald). Vậy liệu Credence có thực sự là em trai của Albus Dumbledore hay đây chỉ là một nước cờ của Grindelwald?

Dumbledore dạy môn Phòng chống Ngệ thuật Hắc ám chứ không phải Biến Hình

4 điểm vô lý trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald mà chỉ có fan ruột của Harry Potter mới nhận ra - Ảnh 2.

Trong Harry Potter, Giáo sự Dumbledore đã dạy môn biến hình trước khi trở thành hiệu trưởng Hogwarts. Tuy nhiên, trong Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald, ông lại dạy môn Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám.

Giáo sư McGonagall dạy học ở trường Hogwarts trước khi cô … ra đời?

4 điểm vô lý trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald mà chỉ có fan ruột của Harry Potter mới nhận ra - Ảnh 3.

Trước khi The Crimes of Grindelwald ra mắt, nhiều khán giả cho rằng một phiên bản trẻ hơn của Giáo sư McGonagall sẽ xuất hiện ở Hogwarts và giả thuyết này đã trở thành sự thật.

Sự kiện trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald xảy ra vào năm 1927. Trong đoạn hồi tưởng, khi Newt và Leta Lestrange còn đang theo học ở Hogwarts vào đầu những năm 1900, McGonagall đã là giáo viên tại đây. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi theo Harry Potter, cô sinh năm 1935. Vậy tại sao cô McGonagall có thể xuất hiện ở Hogwarts ... nhiều năm trước cả khi cô sinh ra đời. Liệu đây có đúng là cô McGonagall trong Harry Potter hay không?

Tina và Newt đã "đánh bại" Grindelwald nhưng không trở thành chủ nhân của cây Đũa Phép Cơm Nguội?

4 điểm vô lý trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald mà chỉ có fan ruột của Harry Potter mới nhận ra - Ảnh 4.

Ở cuối Fantastic Beasts and Where to Find Them, Grindelwald đã bị Newt đánh bại và tước mất đũa phép bởi Tina. Nếu theo đúng những gì được mô tả trong Harry Potter and the Deathly Hallows, mọi quyền lức và sức mạnh từ cây đũa phép của hắn sẽ được chuyển sang Newt hoặc Tina.

Tuy nhiên, trong Fantastic Beasts 2, chúng ta đều chắc chắn không hề có chuyện đấy xảy ra. Tại sao lại như vậy? Một giả thuyết cho rằng, Grindelwald đã bị "đánh bại" bởi Swooping Evil trước khi bị Tina tước mất đũa phép. Do đó sẽ không có chuyện "chuyển giao quyền lực".

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Kỳ Bí: Tội Ác của Grindelwald) hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: Theo Gamek >>>