Sau khi bị mừng hụt vài lần thì cuối cùng trailer Captain Marvel cũng được cho ra mắt vào sáng ngày 04/12. Tạm gác lại mái tóc mohawk gây tranh cãi của Carol Danvers hay sự xuất hiện bí ẩn của Jude Law trong vai một anh hùng mặc trang phục Captain Marvel mà fan đồn đoán là Mar-Vell thì sự xuất hiện người phụ nữ bí ẩn do nữ diễn viên Annette Bening thủ vai trong trailer đang khiến fan đặt ra nhiều giả thuyết về vai trò của bà trong bộ phim.

Người phụ nữ bí ẩn trong trailer Captain Marvel là ai? - Ảnh 1.

Trailer 2 "Captain Marvel"

Trong trailer, chúng ta có thể thấy bà ta là thuộc tộc người Kree và thậm chí còn nắm giữa một vai trò cấp cao trong quân đội của giống loài này. Bà ta đã giải thích về thân thế của Carol rằng người Kree đã tìm thấy cô sau một tai nạn trên Trái Đất và truyền cho cô sức mạnh nhưng đồng thời cũng xóa sạch trí nhớ của nữ anh hùng này. Một cảnh phim trong trailer cho ta thấy họ đã truyền máu người Kree cho Carol, biến cô thành một phần của họ - đúng theo nghĩa đen và người phụ nữ bí ẩn có vẻ rất tự hào về việc làm đó.

Người phụ nữ bí ẩn trong trailer Captain Marvel là ai? - Ảnh 3.

Do trailer không tiết lộ quá nhiều về nhân vật bí ẩn này nên chúng ta chỉ có thể đưa ra hai giả thuyết về vai trò của bà ta. Giả thuyết đầu tiên, bà ta có thể là một nhân vật cấp cao trong quân đội tộc Kree hay ít nhất cũng là người giám sát trực tiếp của Starforce - nhóm chiến binh ưu tú nhất của người Kree bao gồm cả Carol. Bà ta biết xuất thân của Carol và được cô tìm đến để hỏi về xuất thân của mình, điều này chứng tỏ bà phải là một nhân vật có máu mặt trong tộc Kree, đặc biệt là với nhóm Starforce mà Carol đang tham gia.

Người phụ nữ bí ẩn trong trailer Captain Marvel là ai? - Ảnh 4.

Giả thuyết thứ hai, vai diễn của nữ diễn viên Annette Bening chính là thủ lĩnh của người Kree. Tuy nhiên, theo nguyên tác comic, thủ lĩnh người Kree không phải là một người phụ nữ mà là một... cái đầu màu xanh khổng lồ tên là Supreme Intelligence (Trí Tuệ Tối Cao). Hắn ta chính là trí tuệ nhân tạo được tạo nên từ những bộ óc thông thái nhất trong lịch sử của người Kree. Liệu có khả năng nào người phụ nữ này là đại diện của vai trò thủ lĩnh tộc Kree hay bà ta cũng chỉ là một chương trình trí tuệ nhân tạo như Trí Tuệ Tối Cao nhưng với nhân dạng của người Kree thay vì một cái đầu xanh khổng lồ?

Người phụ nữ bí ẩn trong trailer Captain Marvel là ai? - Ảnh 5.

Có lẽ đành phải chờ đến khi bộ phim ra rạp mới hạ hồi phân giải được.

Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 3 năm 2019.

Nguồn: Theo Kenh14 >>>