Một tin mừng cho người hâm mộ của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh khi ngày 25/12 tới đây, bộ phim cổ trang Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm (Minh Lan Truyện) do nữ diễn viên cùng ông xã Phùng Thiệu Phong đóng chính chuẩn bị lên sóng. Không chỉ sở hữu ekip sản xuất "xịn xò" từng làm nên tên tuổi cho phim truyền hình ăn khách Lang Nha Bảng, Minh Lan Truyện còn gây ấn tượng bởi dàn cast toàn trai xinh gái đẹp. Cùng điểm qua những gương mặt chuẩn bị "gây bão" màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ thời gian sắp tới nhé:

1. Triệu Lệ Dĩnh - Thịnh Minh Lan

Là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị "át vía" ở Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 1.

Là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị "át vía" ở Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh vai Thịnh Minh Lan

Một năm sau thành công của Sở Kiều Truyện, khán giả mới được gặp lại Triệu Lệ Dĩnh trong tác phẩm cổ trang mới nhất Minh Lan Truyện. Trong phim, nữ diễn viên sẽ hóa thân thành tiểu thư Thịnh Minh Lan, thứ nữ của một gia tộc quan lại vùng Giang Nam. Vì không được bố thương yêu nên cô cũng trở thành mục tiêu bắt nạt của mọi người. Thay vì buông xuôi theo số phận, Minh Lan luôn nỗ lực vươn lên. Từ một cô gái bị coi thường bắt nạt, Minh Lan trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự hưng thịnh của cả gia tộc và tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình với Nhị công tử Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong).

2. Phùng Thiệu Phong - Cố Ninh Diệp

Nên duyên cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện không ai khác chính là ông xã của nữ diễn viên - Phùng Thiệu Phong. Đảm nhận vai Nhị công tử Cố Ninh Diệp, một người đàn ông có cuộc đời đầy biến cố, đây sẽ là một vai diễn hoàn toàn khác với những vai trước kia mà nam diễn viên từng đảm nhận.

Thân là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị chiếm sóng trong Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong trong vai Cố Ninh Diệp

3. Chu Nhất Long - Tề Hoành

Gây ấn tượng qua vai diễn giáo sư Thẩm Ngụy trong Trấn Hồn, sang tới Minh Lan Truyện, Chu Nhất Long sẽ trở thành "tình địch" của Phùng Thiệu Phong - công tử Tề Hoành. Không chỉ có tính cách trái ngược với Cố Ninh Diệp mà vai Tề Hoành của Chu Nhất Long còn được nhận xét là có tạo hình đẹp hơn cả nam chính.

Thân là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị chiếm sóng trong Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 3.

Thân là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị chiếm sóng trong Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 4.

4. Trương Giai Ninh - Thịnh Như Lan

Những ai đã từng theo dõi bom tấn cổ trang Hậu Cung Như Ý Truyện chắc chắn sẽ vẫn còn nhớ nhân vật Dĩnh Phi - cô gái Mông Cổ có tính cách mạnh mẽ, cương trực do nữ diễn viên trẻ Trương Giai Ninh thủ vai. Sau màn ra mắt thành công với Hậu Cung Như Ý Truyện và web-drama Đường Chuyên, Trương Giai Ninh lại tiếp tục tham gia vào dự án cổ trang đầu tư khủng Minh Lan Truyện trong vai Ngũ tỷ Thịnh Như Lan.

Thân là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị chiếm sóng trong Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 5.

Thân là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị chiếm sóng trong Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 6.

Trương Giai Ninh trong vai Ngũ tỷ Thịnh Như Lan

5. Vương Hạc Nhuận - Thịnh Hoa Lan

Vai diễn Thịnh Hoa Lan, đại tỷ của Thịnh Gia được giao cho nữ diễn viên đang rất được chú ý hiện nay - Vương Hạc Nhuận. Nữ diễn viên từng gây ấn tượng mạnh trong tác phẩm cổ trang Phù Dao của Dương Mịch thông qua vai Phật Liên "khẩu Phật tâm xà". Liệu trong Minh Lan Truyện, Vương Hạc Nhuận có gây khó dễ cho "cô em gái" Triệu Lệ Dĩnh?

Thân là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị chiếm sóng trong Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 7.

Thân là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị chiếm sóng trong Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 8.

Cô chị Thịnh Hoa Lan cả sở hữu nhan sắc "ăn đứt" cô em út Thịnh Minh Lan.

6. Thi Thi - Thịnh Mặc Lan

Lại một người chị nữa "đẹp hết phần thiên hạ" chính là người chị thứ tư - Thịnh Minh Lan do nữ diễn viên Thi Thi đảm nhận. Từng thủ vai phản diện Vương Hoàng Hậu trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ, không biết trong Minh Lan Truyện, Thịnh Mặc Lan có phải là một vai diễn phản diện nữa của nữ diễn viên?

Thân là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị chiếm sóng trong Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 9.

Thi Thi trong vai Thịnh Mặc Lan

Là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị "át vía" ở Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 10.

Là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị "át vía" ở Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 10.

Thi Thi từng gây ấn tượng qua vai phản diện Vương Hoàng Hậu trong "Võ Mị Nương Truyền Kỳ"

7. Trương Hiểu Khiêm - Thịnh Trường Phong

Bên cạnh ba người chị gái sở hữu nhan sắc lay động lòng người thì dàn anh trai của Triệu Lệ Dĩnh cũng gây bất ngờ vì ngoại hình "cực phẩm" chẳng thua gì nam chính nam phụ. Nhị thiếu gia nhà họ Thịnh - Thịnh Trường Phong do nam diễn viên trẻ Trương Hiểu Khiêm thủ vai cũng thu hút một lượng khán giả nữ đông chẳng kém gì nam chính Phùng Thiệu Phong và nam phụ Chu Nhất Long.

Thân là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị chiếm sóng trong Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 11.

Trương Hiểu Khiêm trong vai Thịnh Trường Phong

Thân là nữ chính nhưng Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ bị chiếm sóng trong Minh Lan Truyện vì 3 cô chị gái sở hữu nhan sắc cực phẩm! - Ảnh 12.

"Thủy Thần" Vương Nhân Quân nay đã "xuống hạ giới", trở thành anh trai cả Thịnh Trường Bách của Triệu Lệ Dĩnh trong "Minh Lan Truyện".

Đón xem Minh Lan Truyện vào ngày 25/12 tới đây trên đài Hồ Nam nhé. Phim cũng đã được IQIYI, Tencent, Youku mua bản quyền phát sóng online với thời lượng 78 tập.

Nguồn: Theo Kenh14 >>>