Hè năm nay, bộ phim Diên Hi Công Lược do Vu Chính chắp bút đã lên sóng và tạo nên cơn sốt không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở các nước láng giềng, trong đó có Việt Nam. Bộ phim đưa nhiều tên tuổi mới như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải,... vụt sáng thành sao, đồng thời cũng đưa những diễn viên tưởng như đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp như Xa Thi Mạn, Tần Lam,... quay lại đỉnh cao sự nghiệp. Bộ phim cũng giúp biên kịch Vu Chính có màn “comeback” hoành tráng sau thời gian không có bộ phim nào thực sự nổi bật và thu hút sự chú ý của khán giả.

Khi được hỏi về “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính trả lời: “Chỉ muốn quên đi bộ phim này càng nhanh càng tốt!” - Ảnh 1.

Diên Hi Công Lược dù chỉ được chiếu mạng nhưng độ phủ sóng vẫn chẳng kém cạnh phim chiếu đài

Mới đây, khi tham gia sự kiện, phóng viên đặt câu hỏi cho Vu Chính rằng bản thân có suy nghĩ gì khi bộ phim Diên Hi Công Lược quá thành công như vậy. Vu Chính đã trả lời rằng: “Chỉ muốn quên đi bộ phim này càng nhanh càng tốt.”

Diên Hi Công Lược đem lại nhiều thành công như vậy mà Vu Chính lại nói rằng chỉ muốn quên càng nhanh càng tốt, khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên. Sau đó, Vu Chính lại tiếp tục giải thích: “Bộ phim này ảnh hưởng đến tôi rất nhiều, tôi muốn nhanh chóng quên đi bộ phim này, sau đó mới có thể tập trung viết kịch bản cho những dự án mới được.”

photo-1

"Biên kịch vàng" Vu Chính nổi tiếng là lắm trò, quả thực đến cả trả lời phỏng vấn mà "Vu ma" cũng lắm trò

Trong show giải trí Cục Tình Báo Hỏa Tinh được phát sóng ngày 20/12 vừa rồi, Vu Chính cũng trả lời rằng: “Tôi còn chưa biết phải viết gì” khi được hỏi về dự án phim Diên Hi Công Lược 2. Có lẽ bộ phim Diên Hi Công Lược quá thành công quả thực đã ảnh hưởng quá nhiều đến Vu Chính, bởi để có được một bộ phim “hot” như Diên Hi quả không phải là điều dễ dàng.

photo-1

Diên Hi Công Lược không chỉ thành công ở trong nước mà còn ở nước ngoài, mới đây bộ phim đã được BBC khen ngợi hết lời

Ngoài ra, bộ phim Hạo Lan Truyện sắp lên sóng của Vu Chính với nữ chính là "Ngụy tỷ" Ngô Cẩn Ngôn cũng đang nhận được rất nhiều sự mong đợi từ khán giả và người hâm mộ, liệu Hạo Lan Truyện có thu về thành công như Diên Hi Công Lược?

Nguồn: Theo Kenh14 >>>