1. Đông Cung

Đông cung có lẽ là bộ phim được nhiều fan ngóng nhất vì đã bị dời lịch chiếu đến 'năm lần bảy lượt'. Dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn, bộ phim lấy bối cảnh cổ đại, xoáy sâu vào câu chuyện yêu - hận giằng xé giữa nàng công chúa Tây Lương tên Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và chàng trai Thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

Đông Cung đang là tác phẩm được chờ đợi nhất đầu năm 2019

Đông Cung đang là tác phẩm được chờ đợi nhất đầu năm 2019

Chỉ trong nháy mắt, Tiểu Phong mất đi cả gia đình, tình yêu lẫn đất nước, nàng buộc phải tới Trung Nguyên để cầu thân, đổi lại bình yên cho vùng Tây Lương. Tuy nhiên, vì quá đau lòng nên nàng quyết định trầm mình xuống dòng vong xuyên hòng quên đi quá khứ và vô tình được Thái tử Lý Thừa Ngân - cũng là hôn phu của nàng cứu sống.

Bộ phim đánh dấu sự hợp tác của hai diễn viên trẻ Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm

Bộ phim đánh dấu sự hợp tác của hai diễn viên trẻ Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm

Tại nơi đất khách, Tiểu Phong phải sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc cũng như kẹt giữa vòng xoay mưu quyền. Vì nhiều tác động, nàng dần nhớ lại quá khứ và hiểu ra lý do vì sao mình lâm vào cảnh nước mất nhà tan. Với đúng cái kết trong tiểu thuyết, Tiểu Phong tự vẫn, Lý Thừa Ngân phải sống trong dằn vặt suốt quãng đời còn lại.

Bộ phim Đông cung sẽ được khởi chiếu trong tháng 1 và được làm phụ đề độc quyền trên Keeng.vn.

2. Minh Lan truyện

Bộ phim Minh Lan Truyện được người hâm mộ chờ đợi không kém Đông Cung chính là tác phẩm đầu tiên của cặp vợ chồng son Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh công chiếu sau khi họ kết hôn.

Minh Lan Truyện kể về cuộc đời của nàng Thịnh Minh Lan. Cô là người con gái thứ 6 nhà họ Thịnh, từ nhỏ đã xinh đẹp, thông minh hơn người. Thế nhưng sau khi mẹ mất sớm, Minh Lan phải sống trong sự ghẻ lạnh của gia đình, mẹ cả không yêu thương, bị tỷ muội ức hiếp, phụ nhân xem thường.

Minh Lan che dấu sự thông minh, sắc sảo của mình và nhẫn nhục sống trong nghịch cảnh. Bù lại, cô được tổ mẫu Thịnh lão thái thái (Tào Thúy Phân) hết lòng yêu thương, nâng đỡ trong quá trình tự trưởng thành với nhiều khó khăn, thử thách.

Minh Lan Truyện đã được 'ém hàng' khá lâu

Minh Lan Truyện đã được 'ém hàng' khá lâu

Nhờ cơ duyên, Minh Lan đã quen biết Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) và chàng đã không ít lần gây khó dễ cho Minh Lan, đồng thời cũng nhiều lần ra tay giúp đỡ. Cảm nhận được sự thông minh, sắc sảo của nàng ẩn giấu sau vẻ ngoài yếu đuối, Cố Đình Diệp  sớm động lòng với Minh Lan

Do một biến động lớn trong triều đình, Cố Đình Diệp được phong làm thế tử, cầm chiếu Cần Vương, đại phá phản quân, ủng hộ tân đế, sau đó trở thành đệ nhất quân thần trong triều đình. Cố Đình Diệp dùng diệu kế để lấy được Minh Lan và hai người có mọt cuộc sống hạnh phúc, viên mãn về sau.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của vợ chồng Phùng Thiệu Phong từ sau khi kết hon

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của vợ chồng Phùng Thiệu Phong từ sau khi kết hon

Minh Lan Truyện được phát sóng vào cuối tháng 12 với độ dài 78 tập và được chiếu trên đài Hồ Nam.

3. Em là đáp án của anh

Sau thành công của Diên hy công lược, Ngô Cẩn ngôn là cái tên rất được đón chờ của làng giải trí Trung Hoa. Tác phẩm mới nhất của cô đang được phát sóng chính là Em là đáp án của anh.

Đây là 4 tác phẩm mà mọt phim Hoa ngữ có thể 'cày' trong tháng mở đầu năm 2019 4

Khác với những bộ phim trước của Ngô Cẩn Ngôn, Em là đáp án của anh lấy bối cảnh hiện đại với đô thị Trung Quốc ồn ào và náo nhiệt. Bên cạnh những cảnh tình cảm chắc chắn sẽ có của đôi chính, bộ phim còn chiêu đãi khán giả những phân đoạn đầy kịch tính mang khuynh hướng trinh thám.

Em là đáp án của anh được khá nhiều người đặ gạch bởi sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng; Quách Hiểu Đông, Ngô Cẩn Ngôn, Triệu Thuận Nhiên, Trị Dũ Hi... cùng cốt truyện khá mới lạ.

4. Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Đặng Luân đã có một năm 2018 bùng nổ với Nghìn lẻ một đêm và Hương mật tựa khói sương. Đến đầu năm 2019, anh lại tiếp tục chiêu đãi khán giả bộ phim Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu đóng cặp cùng Lý Nhất Đồng.

Thời thiếu nữ, Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng) vì đi tìm cha mất tích mà lạc đến Côn Dương. Trong lúc đó, cô và Lãng gia Nhị công tử Nguyệt Hiên (Lý Nhất Đồng) quen biết nhau, cùng vào làm việc tại xưởng son phấn của Lãng gia. Thế nhưng, cô lại bị Lãng Nguyệt Minh (đại công tử) chọn trúng, Lãng gia bèn âm mưu một cuộc lừa hôn.

Đặng Luân tiếp tục có một tác phẩm đáng chú ý trong năm 2019

Đặng Luân tiếp tục có một tác phẩm đáng chú ý trong năm 2019

Sau khi Hải Đường biết mình bị lừa gả, cô trở nên căm hận Nguyệt Hiên và đồng ý với Lãng gia chữa trị gương mặt đã bị hủy dung của Nguyệt Minh chỉ để đổi lấy một bức hưu thư (đơn ly hôn). Nguyệt Hiên cảm thấy mình có lỗi với Hải Đường, lại nhận ra tình cảm từ chính nội tâm nên quyết định theo đuổi Hải Đường một lần nữa.

Song Nguyệt Minh sau khi khôi phục dung mạo lại vì yêu mà sinh hận, không chỉ cướp đi quyền kinh doanh 'La Lý Xuân', mà còn muốn chia rẽ Nguyệt Hiên và Hải Đường, ba người mở ra một màn ngược luyến sâu sắc. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của cha Hải Đường, nguyên nhân mất tích cùng với thân thế của Nguyệt Hiên cũng dần dần sáng tỏ...

Tất cả bí mật được mở ra, Nguyệt Hiên và Hải Đường cuối cùng cũng về bên nhau, mà Nguyệt Minh cũng hoàn toàn tỉnh ngộ, tất cả mọi người đoàn kết lại trong mối thù của quốc gia, hợp lực đưa 'La Lý Xuân' phát triển rực rỡ, trở thành một giai thoại.

Bộ phim Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu sẽ được phát sóng giữa tháng 1, trên hai đài lớn là Chiết Giang và Giang Tô.

Nguồn: Theo tiin >>>