Mặc dù Mysterio (Jake Gyllenhaal) mới là kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man trong Marvel Comics nhưng những gì mà đoạn trailer đầu tiên Spider-Man: Far From Home tiết lộ đã thay đổi hầu hết điều này.

Trailer Spider-Man: Far From Home.

Theo tiết lộ hồi tháng 12 tại Comic Con ở Brazil, phần tiếp theo sẽ khiến Mysterio - một trong những kẻ thù sớm nhất của Người Nhện trở thành một nhân vật ‘lương thiện’ và đồng hành cùng với Peter Parker (Tom Holland). Nếu điều này khiến bạn cảm thấy hụt hẫng, đừng lo lắng: Đây là những gì bạn cần biết về Elementals và cách Spider-Man có thể hạ gục những kẻ thù đó.

Ai là nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home? Câu trả lời có tại đây!

Được giới thiệu vào năm 1974 trong bộ phim Supernatural Thrillers #4 của Marvel, các Elemental là những người có khả năng mở rộng sự cai trị các phần của Trái đất trước sự trỗi dậy của Atlantis nguyên thủy. Bộ tứ sinh vật bất tử này thể hiện chính xác những gì tên của nó gợi ý ra: các yếu tố cổ điển. Chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong suốt lịch sử của Marvel, nhóm ban đầu bao gồm Hydron - người sở hữu khả năng kiểm soát nước; Magnum - người có thể thao túng đá và khoáng sản; Zephyr - người có thể điều khiển không khí và gió; và Hellfire - thủ lĩnh của đội chỉ huy hỏa lực.

Ai là nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home? Câu trả lời có tại đây!

Nhưng tại sao các Elemental lại xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home? Sau tất cả, họ sẽ chiến đấu với Carol Danvers nhưng họ sẽ không phải là kẻ thù của Spider-Man. Có lẽ nào, các Elemental thực sự chỉ là ‘bia đỡ đạn’ cho các nhân vật phản diện khác (hoặc có thể chỉ là một). Chúng có một sự tương đồng đáng kinh ngạc với một số câu chuyện nổi tiếng của Người Nhện. Ví dụ, sinh vật dưới nước được mô tả trong trailer có thể là Hydron, nhưng cũng có thể là Hydro-Man.

Ai là nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home? Câu trả lời có tại đây!

Trong truyện tranh, Morrie Bench đã trở thành Hydro-Man sau khi Spider-Man vô tình hạ gục anh ta khỏi một con tàu chở hàng trong trận chiến với Namor. Hydro-Man cũng xuất hiện trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng, và cũng là thành viên của Sinister Syndicate và The Frightful Four. Anh là một nhân vật phản diện nổi tiếng của Marvel một phần vì vai diễn của anh trong Spider-Man 3 rất quan trọng.

Ai là nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home? Câu trả lời có tại đây!

Xem đoạn trailer, một trong những sinh vật quái dị trông giống như đó là Sandman. Ngoài ra còn có trường hợp nó là Molten Man - một kẻ xấu khác dễ nhận biết hơn, người sở hữu sức mạnh tương tự như của Elemental Hellfire. Có rất nhiều điều để giải thích ở đây, và rất nhiều khả năng bộ phim có thể khám phá. Nhưng cũng có lựa chọn thứ ba: tác phẩm không tuân theo truyện tranh và cũng không phải là liên minh của Hydro-Man, Sandman và Molten Man. Thay vào đó, những kẻ thù không tồn tại.

Rất có thể, những sinh vật cao chót vót này là tác phẩm của bậc thầy ảo ảnh Mysterio, người sử dụng chúng trong chương trình nghị sự của riêng mình. Như mô tả của đoạn trailer, Mysterio là một đồng minh của Người Nhện, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi khi câu chuyện phim đến đỉnh điểm, dẫn đến một trận đấu đỉnh cao.

Ai là nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home? Câu trả lời có tại đây!

Ra mắt vào ngày 5/7 và được đạo diễn bởi Jon Watts, Spider-Man: Far From Home với sự xuất hiện của Tom Holland, Samuel L. Jackson, Zendaya, Cobie Smulder, Jon Favreau, JB Smoove, Jacob Batalon, Martin Starr, Marisa Tomei và Jake Gyllenhaal chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nguồn: Theo Saostar >>>