Vậy là chỉ còn hơn 2 tháng nữa bộ phim Endgame sẽ chính thức ra mắt khản giả toàn cầu. Sau những thành công của Infinity War thì bộ phim tiếp theo này được kỳ vọng là bom tấn bùng nổ trong năm 2019.

Avengers: Endgame hấp dẫn đến mức ngồi hơn 3 tiếng trong rạp mà không ai nỡ đi… vệ sinh - Ảnh 1.

Sau cái búng tay chết chóc của siêu phản diện Thanos ở phần trước, nhóm Avengers lần này đang phải tìm cách vượt qua thất bại để tái đấu với hắn một lần cuối cùng. Không những thế Endgame sẽ là bộ phim khép lại giai đoạn 3 cực kỳ thành công của vũ trụ phim Marvel, và nhiều khả năng là lần xuất hiện cuối cùng của nhiều nhân vật lâu năm như Iron-Man,Captain America,…từ đó mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới của MCU.

Tất cả những điều này đã tạo nên một sức hút khổng lồ, không ai là không biết đến cái tên Endgame, không có một tờ báo giải trí nào là không nhắc đến bộ phim này hàng ngày.

Avengers: Endgame hấp dẫn đến mức ngồi hơn 3 tiếng trong rạp mà không ai nỡ đi… vệ sinh - Ảnh 2.

Không những thế mới đây đạo diễn của bộ phim đã tiết lộ rằng Avengers: Endgame sẽ vượt mặt Infinity War trở thành bộ phim siêu anh hùng có thời lượng dài nhất trong lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel với thời gian lên đến 3 tiếng đồng hồ. Điều này lại càng khiến các fan hâm mộ háo hức và mong chờ.

Mới đây bản dựng của Endgame đã được chiếu thử để kiểm tra phản ứng của khán giả và kết quả thu về hầu hết đều là những phản hồi tích cực. Thậm chí có người còn cho biết rằng nó hấp dẫn đến mức dù ngồi suốt 3 tiếng trong rạp chiếu mà không ai dám đi vệ sinh vì sợ bỏ lỡ một phân cảnh nào đó trong phim.

Avengers: Endgame hấp dẫn đến mức ngồi hơn 3 tiếng trong rạp mà không ai nỡ đi… vệ sinh - Ảnh 3.

Cụ thể theo tờ Collider mới đây thì anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo tiết lộ rằng 3 trên tổng số 4 phòng chiếu đều không có khán giả nào dùng nhà vệ sinh. Điều này là chưa từng có trong lịch sử điện ảnh và cũng chứng tỏ rằng mọi chi tiết trong phim đều lôi cuốn đến mức chẳng ai muốn đứng dậy rời bỏ giữa chừng.

Tuy nhiên ở một số diễn biến khác cho thấy anh em nhà Russo vẫn đang băn khoăn về việc có nên cắt giảm thời lượng Avengers: Endgame xuống không?

Họ cho biết: "Chúng tôi vẫn đang làm việc với nó chứ chưa thực sự hoàn thành. Một lần nữa phải khẳng định đây là một bộ phim đỉnh cao của 22 tác phẩm, với rất nhiều câu chuyện được kể trong đó. Cảm xúc là một phần không thể thiếu của bộ phim đối với chúng tôi.

Và khi bạn phải kể một câu chuyện thực sự phức tạp và bạn muốn có những khoảnh khắc cảm xúc mãnh liệt với các nhân vật, cần có một khoảng thời gian nhất định. Và 3 tiếng đồng hồ là cái giá đặc biệt phải trả cho điều này".

Avengers: Endgame hấp dẫn đến mức ngồi hơn 3 tiếng trong rạp mà không ai nỡ đi… vệ sinh - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về điều này, liệu có dám bỏ 3 tiếng đồng hồ ngồi xem hết bộ phim này không? Hi vọng rằng hãng Marvel sẽ không cắt giảm bất kỳ cảnh quay nào trong Endgame để chúng ta có thể thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ khởi chiếu từ ngày 26/4/2019.

Nguồn: Theo Gamek >>>